Chelsea nhắm Ruben Amorim

13:18 Thứ bảy 09/03/2024

TinTheThao.com.vnNhận định với GiveMeSport, nhà báo Dean Jones phân tích về chiếc ghế HLV trưởng của Mauricio Pochettino tại Chelsea.

Theo nhà báo Dean Jones, vị trí HLV trưởng của Mauricio Pochettino đang gặp nguy hiểm. Chuỗi trận trồi sụt thất thường, kém hiệu quả của Chelsea gây áp lực lớn lên Pochettino. Theo báo chí xứ sương mù, kịch bản Chelsea chia tay thuyền trưởng người Argentina hoàn toàn có thể xảy ra.

Nhận định với GiveMeSport, nhà báo Dean Jones phân tích: "Mọi chuyện có vẻ không ổn với Pochettino. Pochettino vẫn còn thời gian để cứu vãn tình hình. Đầu mùa giải, Chelsea đặt mục tiêu ít nhất giành quyền tham dự Europa League. Kịch bản đó vẫn khả thi".

Chiêu mộ Jose Mourinho, Chelsea sẽ có một thập kỷ thành công - Bóng Đá

Pochettino lâm nguy. 

"Danh hiệu FA Cup có thể cứu vãn tình hình, bồi đắp thêm niềm tự hào cho Chelsea. Thực sự, The Blues trải qua năm khó khăn. Tôi không chắc FA Cup sẽ giúp Pochettino giữ ghế ở mùa giải năm sau".

"Đội bóng không cho thấy sự gắn kết với CĐV, chưa định hình phong cách chơi bóng rõ ràng, tính ổn định không được duy trì.....".

"Ruben Amorim là mục tiêu hàng đầu nếu Chelsea cần tìm kiếm một HLV thay thế Pochettino. Điều đó không hề đơn giản. Nếu thương vụ Amorim không thành công, Chelsea có sẵn 5 phương án thay thế khác".

Anh Nguyễn | 12:20 09/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục