Bị dọa trừng phạt, người đại diện Dembele tố cáo Barca

10:43 Thứ năm 20/01/2022

TinTheThao.com.vnNgười đại diện của Ousmane Dembele đã lên tiếng chia sẻ về cách làm của Barca đối với thân chủ.

Vấn đề giữa Ousmane Dembele và Barca vẫn chưa được giải quyết. Điều đó khiến mối quan hệ giữa đôi bên trở nên khó khăn.

Cựu cầu thủ Borussia Dortmund sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6 nếu anh ta không ký một thỏa thuận mới tại Camp Nou. Viễn cảnh ấy đang ở trước mắt khi hai bên dường như không thể tìm được thỏa thuận chung.

Chính vì vậy nên đang xuất hiện thông tin Barca sẽ trừng phạt Dembele và không cho anh chơi bóng cho đến khi tình hình được giải quyết. Điều này vừa được người đại diện của Dembele là Moussa Sissoko chia sẻ trên RMC:

Barca quyết định trừng phạt Dembele - Bóng Đá

 Dembele đang tạo ra rắc rối tại Barca.

  

"Chúng tôi không ở đây để đưa ra các cuộc tranh luận trên mạng xã hội nhưng sự thật phải được nói ra. Đúng vậy, chúng tôi có những yêu cầu khắt khe, nhưng chúng tôi đã chứng minh rằng quyết định của Dembele không bị chi phối bởi tiền bạc, nếu không cậu ấy sẽ không ở đây. Vì vậy, nếu Barcelona muốn đàm phán, họ có thể cố gắng ngồi xuống bàn với chúng tôi để thảo luận."

"Ngoại trừ việc không có cuộc thảo luận và đe dọa không cho Dembele thi đấu, chúng tôi sẽ khẳng định quyền lợi của Dembele nếu cần thiết. Đó là một động thái gây áp lực không hiệu quả với những người như chúng tôi. Có lẽ nó có thể hiệu quả với những người đại diện có bạn bè ở Barcelona nhưng với chúng tôi thì không."

Video Xavi nói về Dembele:

 
Lữ Phong | 09:45 20/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục