Bayern tính quay sang phương án B vụ Mukiele

08:35 Thứ sáu 12/01/2024

TinTheThao.com.vnPhóng viên Florian Plettenberg đưa tin Hùm xám đang mất dần sự kiên nhẫn trong việc đàm phán với Les Parisiens.

Bayern Munich muốn có Nordi Mukiele, nhưng cuộc đàm phán với Paris Saint-Germain diễn ra rất phức tạp. Do đó, đội bóng Bundesliga có thể xem xét phương án B trong trường hợp vụ Mukiele không thể tiến triển thêm nữa.

Phóng viên Florian Plettenberg của Sky đưa tin CLB Đức đang tích cực theo đuổi việc ký hợp đồng mượn hậu vệ PSG với tùy chọn mua đứt. Các cuộc thảo luận cụ thể đang được tiến hành giữa cả hai đội bóng.

Cầu thủ người Pháp đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Bayern và đang chờ hoàn tất một số điều khoản giữa các câu lạc bộ. Tuy nhiên, Plettenberg cũng cho rằng Sacha Boey là lựa chọn thay thế dành cho Bayern Munich.

Exclusive: 22-year-old title winner could be a ‘very interesting prospect’ for Arsenal (Sacha Boey) - Bóng Đá

 Sacha Boey chơi rất hay tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhà báo Đức cũng nói thêm rằng cái tên này có thể nổi lên nếu thỏa thuận với Mukiele không thành công. Ông cho hay các điều khoản cá nhân sẽ không thành vấn đề. Thứ khúc mắc duy nhất có thể là mức phí chuyển nhượng mà Galatasaray yêu cầu.

Boey gần đây đã được liên kết với PSG trong bối cảnh có tin đồn cho rằng 2 bên đã đạt được thỏa thuận để cầu thủ này thay thế cho chính Mukiele. Tuy nhiên, những suy đoán này đã nhanh chóng bị bác bỏ.

Đăng Nguyễn | 08:05 12/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục