Bắn súng Việt Nam - các bài viết về Bắn súng Việt Nam, tin tức Bắn súng Việt Nam
Chia sẻ chủ đề
 • Giải bắn súng ISSF World Cup Final 2012: Hà Minh Thành không vào chung kết

  Giải bắn súng ISSF World Cup Final 2012: Hà Minh Thành không vào chung kết
  1 thập kỉ trước
  Sáng qua 26-10, tại trường bắn Bangkok, Thái Lan, giải bắn súng ISSF World Cup Final đã bước vào nội dung 25m súng ngắn bắn nhanh. Đại diện duy nhất của Việt nam tại cuộc thi này là xạ thủ Hà Minh Thành, người từng xếp hạng 5 tại ISSF World Cup Milan.
 • Đội bắn súng thẫn thờ rời Olympic

  Đội bắn súng thẫn thờ rời Olympic
  1 thập kỉ trước
  Lần đầu tiên dự Olympic bằng những tấm vé trực tiếp, các xạ thủ Việt Nam đã để hụt cơ hội giành HC, nên đội bắn súng rời London với niềm luyến tiếc vô hạn.
 • Bắn súng: Tiếc cho Xuân Vinh và bắn súng Việt Nam

  Bắn súng: Tiếc cho Xuân Vinh và bắn súng Việt Nam
  1 thập kỉ trước
  Lần đầu tiên kể từ đầu Olympic London 2012 đến nay, đoàn thể thao VN tiến gần đến một tấm huy chương đến thế. Ngay cả khi lực sỹ Trần Lê Quốc Toàn ra trận, hy vọng huy chương của lãnh đạo đoàn thể thao VN, các HLV, VĐV cũng không lớn bằng như Xuân Vinh thi đấu chiều qua. Nhưng một lần nữa, hy vọng lại trở thành nỗi thất vọng.
 • Bắn súng Việt Nam hy vọng tạo bất ngờ ở Olympic London

  Bắn súng Việt Nam hy vọng tạo bất ngờ ở Olympic London
  1 thập kỉ trước
  Bắn súng là môn thể thao khó nói trước. Dân trong nghề vẫn nói, chỉ khi nào bắn hết viên đạn cuối cùng, lúc đó mới biết có đoạt huy chương hay không. Nói thế để thấy, dù rất ít cửa tranh chấp nhưng bắn súng vẫn có quyền mơ làm được điều kỳ diệu.
 • Ngô Đình Nại - cánh chim mới của billiards carom châu Á

  Ngô Đình Nại - cánh chim mới của billiards carom châu Á
  1 thập kỉ trước
  Lâu nay, nói đến billiards carom châu Á, người ta vẫn thường nhắc đến những “cây đa cây đề” như Machida Tadashi (Nhật Bản), Trần Đình Hòa, Đặng Đình Tiến, Dương Anh Vũ (Việt Nam), Lee Chung, Choi Sung-won (Hàn Quốc)… chứ ít ai biết đến tên tuổi Ngô Đình Nại.
 • Đội tuyển bắn súng Việt Nam có HCV đầu tiên

  Đội tuyển bắn súng Việt Nam có HCV đầu tiên
  1 thập kỉ trước
  Tại trường bắn ở Thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia), giải VĐ bắn súng Đông Nam Á-SEASA lần thứ 36 đã bước vào ngày tranh tài đầu tiên. ĐT bắn súng VN với thành phần lực lượng mạnh nhất đề ra mục tiêu bảo vệ ngôi vị dẫn đầu toàn đoàn, đồng thời tạo cơ hội thử sức cho một số tay súng trẻ.
 • Bắn súng Việt Nam: Sát hạch trước thềm Olympic

  Bắn súng Việt Nam: Sát hạch trước thềm Olympic
  1 thập kỉ trước
  Tính cho đến thời điểm này, bắn súng nằm trong số ít các môn thể thao đã hoàn tất giai đoạn đấu loại cũng chính là vòng tuyển chọn Olympic. Không có niềm hy vọng lớn nhất Hà Minh Thành ở nội dung sở trường 25m súng ngắn bắn nhanh, nhưng với Hoàng Xuân Vinh và Lê Thị Hoàng Ngọc, bắn súng VN quyết đến Olympic London 2012 để thể hiện khả năng tốt nhất của mình với mong muốn làm được điều gì đó.
 • Bắn súng Việt Nam: Đến Olympic không chỉ để cọ xát

  Bắn súng Việt Nam: Đến Olympic không chỉ để cọ xát
  1 thập kỉ trước
  2 tấm vé dự Olympic London dành cho các xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Lê Thị Hoàng Ngọc có thể xem là bước đột phá của bắn súng VN tại đấu trường lớn. Nhưng ngay từ lúc này, các xạ thủ cũng như BHL ĐT bắn súng VN đã cùng nhau xác định, khi đạt mục tiêu vượt qua vòng loại rồi thì sẽ cùng nhau phấn đấu có huy chương tại Olympic London 2012 dù vẫn biết đây là nhiệm vụ cực kỳ khó khăn.
 • Bắn súng Việt Nam dự giải vô địch châu Á

  Bắn súng Việt Nam dự giải vô địch châu Á
  1 thập kỉ trước
  Hôm nay, đội tuyển bắn súng quốc gia đã tới Doha, Qatar để tranh tài tại giải vô địch châu Á. Đây cũng là cơ hội cuối cùng cho các xạ thủ để tìm vé trực tiếp dự Olympic 2012