Aston Martin hồi sinh siêu xe Vanquish

15:11 Thứ hai 04/06/2012

Phiên bản kế nhiệm của siêu xe DBS có thể chính là "phiên bản 2" của siêu xe Vanquish.

Aston Martin đã chính thức giới thiệu AM310 Concept, chiếc xe được cho là nguyên mẫu của siêu xe DBS phiên bản mới, tại Concorso d’Eleganza Villa d’Este. Tuy nhiên, theo những hình ảnh mới lộ diện, siêu xe mà Aston Martin chuẩn bị giới thiệu sẽ mang tên Vanquish.

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người bất ngờ khi Aston Martin hồi sinh siêu xe Vanquish, sau khi hãng siêu xe danh tiếng này cho chiếc Vanquish thế hệ đầu tiên "nghỉ hưu" vào năm 2007. Qua hình ảnh vừa lộ diện, có thể khẳng định đây chính là phiên bản sản xuất của chiếc AM310 Concept mà Aston Martin giới thiệu cách đây hơn một tuần.

  

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, siêu xe Aston Martin Vanquish thế hệ mới sẽ chính thức được giới thiệu vào cuối tháng này tại Pebble Beach Concoursd’Elegance. Thông qua những hình ảnh của chiếc AM310, có thể thấy chiếc Vanquish mới sẽ mang phong cách thiết kế giống với One-77, siêu xe cao cấp nhất của Aston Martin.

Hiện chưa rõ Aston Martin có ý định thay thế DBS bằng Vanquish hay sẽ sản xuất song song hai siêu xe này, nhưng rất có thể Vanquish sẽ nằm trên phân khúc của DBS. Chiếc xe vẫn sẽ sử dụng động cơ V12 6.0 lít quen thuộc, cùng với hệ thống khung gầm bằng sợi carbon, tương tự như trên One-77. Nhẹ hơn và nhanh hơn, đó là những gì có thể mong đợi ở Vanquish.

MTA | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục