Arsenal chốt mua tiền vệ 50 triệu euro

05:19 Thứ tư 17/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo tin từ Fichajes, Arsenal đang lên kế hoạch ký hợp đồng với tiền vệ Martin Zubimendi của Real Sociedad vào cuối mùa giải.

Martin Zubimendi đã khẳng định mình là trụ cột của câu lạc bộ Tây Ban Nha và một báo cáo từ Fichajes tuyên bố rằng Arsenal sẽ đẩy nhanh việc theo đuổi cầu thủ 25 tuổi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Arsenal could offer close to €50 million for Martin Zubimendi - Bóng Đá

  Zubimendi được Arsenal săn đón.

Arsenal cần tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ sau mùa giải này, khi tương lai của cả Jorginho lẫn Thomas Partey không được đảm bảo. Và Zubimendi là một thương vụ mua chất lượng. Tuyển thủ Tây Ban Nha sở hữu thể chất và kỹ thuật lý tưởng để phát triển mạnh ở bóng đá Anh. Anh hứa hẹn sẽ bổ sung khả năng kiểm soát, sự điềm tĩnh tuyệt vời cho đội chủ sân Emirates.

Báo cáo cho biết Arsenal sẵn sàng đưa ra mức giá khoảng 50 triệu euro để ký hợp đồng với Zubimendi. Đây cũng là cái tên Barcelona khao khát đưa về nhưng bất thành. Tiền vệ này được cho là có điều khoản giải phóng hợp đồng khoảng 60 triệu euro và Real Sociedad dĩ nhiên sẽ muốn nhận đủ số tiền này thay vì 50 triệu euro như Pháo thủ đề nghị.

Zubimendi đang bước vào những năm đỉnh cao của sự nghiệp. Anh cần một thử thách mới cao hơn và việc đến Arsenal chắc chắn sẽ đủ sức hấp dẫn với anh.

Minh Tuấn | 04:21 17/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục