Alonso ký hợp đồng ưu tiên quay lại Real?

14:02 Chủ nhật 19/11/2023

TinTheThao.com.vnGiám đốc Bayer Leverkusen đã phủ nhận sự tồn tại của điều khoản liên quan đến Real Madrid, Liverpool hoặc Bayern Munich trong hợp đồng của HLV Xabi Alonso.

Xabi Alonso đã được liên hệ với các câu lạc bộ cũ sau khi dẫn dắt Leverkusen tới đỉnh cao Bundesliga mùa này. Có tin đồn rằng có một điều khoản giải phóng trong hợp đồng cho phép anh rời Werkself vào năm 2024 để phụ trách một trong những đội nói trên, nhưng Giám đốc điều hành Leverkusen Fernando Carro tuyên bố rằng không phải vậy.

Khi được hỏi về sự tồn tại của điều khoản giải phóng, Carro nói: "Không, nhưng bạn không cần điều khoản. Chúng tôi có mối quan hệ rất, rất tốt với Xabi và anh ấy biết chúng tôi là một câu lạc bộ nghiêm túc. Và cuối cùng, chúng tôi sẽ không ép ai đó ở lại nếu anh ấy không muốn ở lại."

 - Bóng Đá

 Alonso đang dần tạo uy tín.

"Chúng tôi muốn anh ấy cảm thấy hạnh phúc và tốt đẹp với chúng tôi đến mức anh ấy thực sự chỉ muốn ở lại, đây là mục tiêu của chúng tôi."

"Không có gì trên giấy tờ [cho phép Xabi đến câu lạc bộ cũ]. Nhưng đôi khi những thỏa thuận không có trên giấy tờ cũng là những thỏa thuận. Chúng tôi biết nếu anh ấy cần thực hiện một vụ chuyển nhượng trong tương lai, chúng tôi sẽ nói chuyện. Và tôi hy vọng chúng tôi sẽ không cần phải làm điều này vì anh ấy sẽ ở lại và hạnh phúc ở Leverkusen."

Thanh Vũ | 13:04 19/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục