Vực dậy Real, Zidane chọn "miền đất lành" cho các cầu thủ "luyện công"

17:52 Thứ năm 16/05/2019

TinTheThao.com.vnVị chiến lược gia người Pháp đã có những quyết định quan trọng chuẩn bị cho mùa giải mới.

Real Madrid sẽ hướng đến cuộc cải tổ mạnh mẽ ở "phiên chợ hè" 2019. HLV Zinedine Zidane chắc chắn là người bận rộn nhất giai đoạn này, bởi ông cần phải làm hết sức mình nhằm chiêu mộ nhiều ngôi sao chất lượng về Santiago Bernebeu. Cùng với đó, vị thuyền trưởng 46 tuổi còn phải lên những phương án tập huấn cho Los Blancos, đây cũng là kế hoạch rất quan trọng giúp đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có sự chuẩn bị tốt nhất, bước vào mùa giải mới bằng quyết tâm và tinh thần chiến đấu cao độ.

Theo Mundo Deportivo, HLV Zidane đã chọn Montreal (Canada) là nơi mà Real sẽ đóng quân cho tour du đấu hè 2019. Đây từng là "miền đất lành" đối với ông và các học trò năm 2016, thời điểm mùa giải tiếp sau đó, Real Madrid của HLV Zidane đã giành được 2 danh hiệu quan trọng bao gồm La Liga và Champions League. Chính vì điều này, nhà cầm quân người Pháp tin rằng Montreal sẽ là nơi lý tưởng cho các cầu thủ Los Blancos vừa thư giãn, vừa tập luyện nhằm lấy lại nhuệ khí chiến đấu và quyết tâm cao nhất.

Zidane chọn Montreal tập huấn  - Bóng Đá

HLV Zidane chọn Canada cho Real Madrid tập huấn.

  

Sau giai đoạn chuẩn bị ở Canada, Real Madrid sẽ đến Mỹ để tham dự ICC 2019. Trận đấu đầu tiên của thầy trò HLV Zidane là gặp Bayern Munich (21/7) tại Houston. Tiếp sau đó, Real sẽ chạm trán Arsenal (24/7) ở Maryland và tái hiện trận Derby thành Madrid với Atletico Madrid (27/7) ở New Jersey.

Vào ngày 30/7, Real Madrid sẽ đá trận bán kết Audi Cup với Tottenham Hotspur, kết thúc luôn quá trình chuẩn bị tiền mùa giải.

Minh Trí | 17:05 16/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục