Vì 1 lý do, thầy Park sẽ không gọi cầu thủ của Quảng Nam và Đà Nẵng?

06:35 Thứ hai 10/08/2020

TinTheThao.com.vnNhiều khả năng trong đợt tập trung ĐTQG tới đây, HLV Park Hang-seo sẽ không triệu tập các cầu thủ thuộc biên chế của 2 CLB Quảng Nam và SHB Đà Nẵng.

Như đã đưa tin, VFF và HLV Park Hang-seo đã thống nhất sẽ tập trung ĐTQG Việt Nam từ 18-25/8 tới đây. Vị thuyền trưởng người Hàn sẽ triệu tập hơn 30 cầu thủ, hướng đến kế hoạch cho 3 trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 10 và 11 tới đây.

Vì 1 lý do, thầy Park sẽ không gọi cầu thủ của Quảng Nam và Đà Nẵng? - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo sẽ có những tính toán kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các cầu thủ lên tập trung ĐTQG lần này.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc của ĐT Việt Nam như Công Phượng, Quang Hải, Hùng Dũng, Trọng Hoàng, Ngọc Hải..., thầy Park nhiều khả năng sẽ trao cơ hội cho các tân binh đang có phong độ tốt ở V-League thời gian qua như Khắc Ngọc, Văn Thuận, Huy Toàn, Thanh Hào, Văn Triền...

  

Tuy nhiên, theo thông tin từ Bongda24h, có thể vị HLV 62 tuổi sẽ không triệu tập các cầu thủ thuộc biên chế của CLB Quảng Nam và SHB Đà Nẵng. Bởi lẽ, 2 địa phương này đang là tâm dịch COVID-19 và hiện các thành viên của 2 đội bóng này vẫn đang nỗ lực phòng chống dịch. Số ca nhiễm mới tại thành phố Đà Nẵng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại và khiến cho người dân cả nước hết sức lo âu. Thế nên, nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ chọn phương án an toàn để đảm bảo sức khỏe cho những cầu thủ được triệu tập.

Nếu như điều này thành hiện thực thì một số cầu thủ đang có phong độ tốt của bóng đá xứ Quảng Đà sẽ không thể góp mặt. Trong đó có thể kể đến Phan Văn Long - mũi giáp công đang có phong độ tốt của SHB Đà Nẵng.

Đăng Huy | 05:37 10/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục