'Sterling ấn tượng với hành động của Rashford và muốn làm nhiều hơn thế'

16:33 Chủ nhật 25/10/2020

TinTheThao.com.vnRaheem Sterling đang chuẩn bị gây quỹ để hỗ trợ trẻ em nghèo đói.

Raheem Sterling có một tuổi thơ không mấy êm đềm. Anh được sinh ra và dành những năm đầu đời ở Jamaica. Năm Sterling lên 2, cha anh bị sát hại. 5 tuổi, Sterling mới cùng mẹ chuyển đến sống ở Anh. Theo mô tả, Sterling thời nhỏ có nhiều vấn đề về hành vi, phải học ở trường dành cho học sinh cá biệt.

Nhiều năm trôi qua, khi đã trở thành một cầu thủ tên tuổi của bóng đá xứ sở sương mù, Raheem Sterling lại tích cực góp sức cho các hoạt động cộng đồng. Tiền đạo này là một trong những cầu thủ lên án nạn phân biệt chủng tộc gay gắt nhất. Mới đây, trang The Sun cho biết trụ cột của Manchester City đang chuẩn bị gây quỹ để hỗ trợ tiền học văn hóa và học nghề cho người trẻ ở những vùng khó khăn.

10 con số đặc biệt trận Man City 2-5 Leicester: Vardy hơn cả Messi - Bóng Đá

 Sterling muốn góp phần phát triển cộng đồng.

Một nguồn tin chia sẻ với trang này: "Cậu ấy hiểu được việc lớn lên trong cảnh thiếu thốn là như thế nào, cậu ấy muốn làm gì đó để giúp đỡ những người trong hoàn cảnh đó."

  

"Giống nhiều cầu thủ khác, Sterling rất ấn tượng với những gì Marcus [Rashford] đã làm để giúp các em nhỏ nhận bữa ăn miễn phí và cậu ấy quyết định làm nhiều hơn thế. Sterling muốn làm được một điều gì đó khác biệt và giúp cải thiện cuộc sống của những người trẻ tuổi."

Trước đó, Rashford của Manchester United đã tạo được dấu ấn lớn với những chiến dịch kêu gọi hỗ trợ thực phẩm cho các trẻ em nghèo.

Jurgen Klopp nói về sự nguy hiểm của Sterling:

 
Thanh Vũ | 16:03 25/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục