SỐC: Mourinho và Guardiola không gặp nhau 2 năm rưỡi vì cha Mata

17:06 Thứ năm 11/04/2019

TinTheThao.com.vnCùng đi ăn tại 1 địa điểm nhưng 2 nhà cầm quân nổi tiếng chưa hề chạm mặt nhau, do sự can thiệp của chủ nhà hàng.

Juan Manuel Mata là cha của tiền vệ hiện đang khoác áo Manchester United, Juan Mata. Ông là doanh nhân kiêm luôn vai trò đại diện cầu thủ, cho con trai mình và 1 số ngôi sao khác. 

2 năm sau khi Mata gia nhập Old Trafford, cha của anh quyết định mở nhà hàng Tây Ban Nha mang tên Tapeo and Wine ở Deansgate, Manchester. 

Cựu HLV Quỷ Đỏ, Jose Mourinho là khách hàng quen thuộc của Tapeo and Wine trong 2 năm rưỡi tại vị. Không chỉ có chiến lược gia Bồ Đào Nha, thuyền trưởng kình địch City, Pep Guardiola cũng thường xuyên viếng thăm địa điểm ăn uống này.

Bố Mata ngăn Mourinho và Pep không ngồi ăn cạnh nhau - Bóng Đá

 Tapeo and Wine hay chiếu trực tiếp các trận cầu phục vụ thực khách.

Mourinho và Guardiola từng không ít lần gây chiến trên sân cỏ. Tiết lộ với Cadena Cope radio, cha của Mata cho hay ông quyết định tránh để 2 HLV nổi tiếng này chạm mặt nhau khi đi ăn.

"Pep Guardiola đến đây rất nhiều." Ông nói. "Ông ấy đến với gia đình và hạnh phúc tại đây. Jose Mourino cũng đến ít nhất 1 lần trong mỗi 2 tuần. Guardiola và Mourinho có thể đến cùng lúc nhưng tôi muốn đảm bảo rằng họ sẽ không gặp nhau. Vì vậy tôi đặt họ vào 2 phòng riêng biệt khác nhau."

Manuel còn tự hào khoe nhiều cầu thủ United cũng hay ghé ăn tại nhà hàng của ông: "Không chỉ có con trai tôi đến ăn, chúng tôi còn đón tiếp David De Gea, Ander Herrera và các cầu thủ khác. Nhà hàng này giống như 1 phần nhỏ của Tây Ban Nha tại Manchester."

Phụng Sồ | 15:45 11/04/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...