Sau tất cả, Ozil vạch trần sự thật cay đắng về việc từ chối giảm lương

20:30 Thứ năm 13/08/2020

TinTheThao.com.vnNgôi sao hưởng lương cao nhất tại Emirates cuối cùng cũng lên tiếng về vụ việc gây tranh cãi.

 

Arteta nói về tương lai Ozil

Còn nhớ trong cơn khủng hoảng COVID-19, Arsenal là CLB Premier League đầu tiên cắt giảm 12% lương toàn đội hình. Ngôi sao hưởng lương cao nhất tại Emirates - Mesut Ozil là một trong số các cầu thủ từng từ chối giảm đãi ngộ.

Qua The Athletic, tiền vệ người Đức cuối cùng cũng đưa ra lời giải thích: "Là các cầu thủ, chúng tôi đều muốn đóng góp. Tuy nhiên chúng tôi cũng cần nhiều thông tin hơn. Nhiều thắc mắc đã không được giải đáp.

Mọi người đều ổn với chuyện cắt giảm, nhưng lại có rất nhiều sự mơ hồ. Tôi đáng ra đã chấp thuận giảm lương nhiều hơn... tuy nhiên chúng tôi lại hấp tấp mà không có sự tư vấn thích hợp."

Mesut Ozil finally explains why he refused pay cut and takes swipe at Arsenal board over redundancies    - Bóng Đá

 Ozil trải lòng.

  

"Với bất kỳ ai trong tình huống này, bạn có quyền được biết về mọi thứ, để hiểu tại sao và nơi nào tiền sẽ đi đến. Tuy nhiên chúng tôi lại không nhận được đủ chi tiết và phải đưa ra 1 quyết định.

Với 1 chuyện rất quan trọng, nó diễn ra quá nhanh và đi cùng rất nhiều áp lực. Điều này là không công bằng, đặc biệt với các cầu thủ trẻ.

Tôi đã từ chối... Mọi người hiểu tôi đều biết tôi rộng rãi ra sao. Như những gì đã thấy, tôi không phải cầu thủ duy nhất từ chối cắt giảm, nhưng sau cùng, chỉ có tên tôi xuất hiện.

Tôi đoán đó là tại tôi. Trong 2 năm qua, người ta cố gắng hủy hoại, làm tôi không hạnh phúc, để khơi lên làn sóng với hy vọng làm các CĐV quay lưng với tôi và vẽ 1 bức tranh không phải sự thật.

Có thể quyết định gây ảnh hưởng đến cơ hội ra sân của tôi, tôi cũng không rõ. Tuy nhiên tôi không sợ hãi đứng lên vì điều mình cảm thấy là đúng."

Phụng Sồ | 20:00 13/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục