Ronaldo và các đồng đội giúp Juventus tiết kiệm 40 triệu euro?

22:39 Thứ bảy 28/03/2020

TinTheThao.com.vnCác Juventini chắc chắn sẽ cảm thấy ấm lòng khi chứng kiến hành động đẹp của tập thể Bianconeri.

Những ngày gần đây, các Juventini liên tục phải đón nhận những tin tức không vui. Daniele Rugani trở thành cầu thủ đầu tiên chơi bóng ở Serie A có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Sau đó, đến lượt Blaise Matuidi và Paulo Dybala rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Hiện tại, sức khỏe của cả 3 cầu thủ này đã khá hơn. Ngoài ra, các thành viên khác của Juventus đều âm tính với COVID-19. Đây là 1 tín hiệu đáng mừng. Tuy nhiên, 1 tin tức không vui khác đã xuất hiện. Cụ thể, Bianconeri đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Vậy nên, các cầu thủ Juventus sẽ phải cắt giảm 1 phần lương của mình để giúp đỡ CLB.

Các cầu thủ giảm lương giúp Juventus tiết kiệm 40 triệu euro - Bóng Đá

 Các cầu thủ Juventus đồng lòng giúp CLB vượt qua khó khăn.

Theo Tuttosport, đội trưởng Giorgio Chiellini đã có buổi họp kín với Gianluigi Buffon, Leonardo Bonucci và Cristiano Ronaldo. Trước mắt, thủ quân của Juventus đã đưa ra 3 sự lựa chọn. Thứ nhất, toàn đội sẽ được thanh toán tiền lương tháng 3 và sau đó ngừng trả lương cho đến khi Serie A thi đấu trở lại. Thứ 2, các cầu thủ Bianconeri sẽ bị cắt giảm 1 phần lương từ tháng 3 đến tháng 6. Thứ 3, mỗi cá nhân sẽ chấp nhận từ bỏ 1 tháng rưỡi tiền lương bất kể tình hình sắp tới có ra sao.

  

Nếu chấp nhận những đề xuất do Chiellini đưa ra, Juventus sẽ tiết kiệm được khoảng 20-40 triệu euro, tùy thuộc vào từng lựa chọn. Hiện tại, Buffon, Ronaldo, Bonucci đã đồng ý và họ sẽ đưa vấn đề này ra thảo luận với các thành viên khác trong đội. Hành động của các cầu thủ Bianconeri là rất cần thiết và chắc chắn sẽ khiến cho các Juventini cảm thấy ấm lòng.

Maurizio Sarri khen ngợi tầm ảnh hưởng của Cristiano Ronaldo:

Faro | 22:09 28/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục