QUÁ SỐC! Thủ môn Châu Phi gãy cả 2 chân khi cản phá bóng

19:05 Thứ ba 16/04/2019

TinTheThao.com.vnTrận tứ kết African Champions League giữa Wydad Casablanca và Horoya AC đã chứng kiến một chấn thương khủng khiếp và chưa bao giờ xảy ra trong lịch sử.

Vào phút thứ 85, khi Horoya đang bị dẫn trước với tỉ số 4-0, thủ môn Khadim Ndiaye đã chạy ra khỏi cầu môn của mình để ngăn chặn một cuộc tấn công. Nhưng sau pha trượt chân, cầu thủ 34 tuổi đã va chạm với đồng đội Boubacar Samassekou - người cũng lùi về phòng ngự - và bị gãy... cả 2 chân.

Cầu thủ Zouhair El Moutaraji bên phía Casablanca đã đưa bóng vào lưới để nâng cách biệt lên thành 5 bàn, nhưng pha lập công đó nhanh chóng bị lãng quên bởi Ndiaye bị chấn thương vô cùng nghiêm trọng.

Các cầu thủ vây quanh anh ta nhưng nhanh chóng bước đi choáng váng và ngay cả trọng tài, Bamlak Tessema,cũng bị sốc nặng. Ndiaye được chăm sóc y tế trên sân và cuối cùng đã được nẹp chân tạm thời trước khi trải qua ca phẫu thuật tại một bệnh viện ở Rabat, Morocco.

Một tuyên bố của câu lạc bộ viết: "Kết quả rất yên tâm và anh ấy sẽ ở lại bệnh viện Đại học Cheick Zaidi, nơi anh ấy sẽ tiếp tục hồi phục."

QUÁ SỐC! Thủ môn Châu Phi gãy cả 2 chân khi cản phá bóng - Bóng Đá

 Thủ môn này đã bị gãy cả hai chân sau pha va chạm với đồng đội.

Ndiaye chắc chắn sẽ ngồi ngoài trong thời gian rất dài nữa, trong khi Horoya từ chối tiết lộ thông tin về thời gian phục hồi của thủ môn này. Với hợp đồng giữa 2 bên sắp hết hạn trong năm nay, đại diện ở Guine đã gia hạn thêm ba năm để có thiện chí "đảm bảo tương lai trước mắt".

Vũ Quang Toản | 18:15 16/04/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục