NÓNG! Lộ hình ảnh mới nhất, vụ Glazers bán đứt M.U sắp hoàn tất

17:25 Thứ hai 11/11/2019 | 1

TinTheThao.com.vnThương vụ Manchester United đổi chủ ngày càng trở nên khả thi hơn bao giờ hết.

Thời gian qua giới thạo tin cho hay, nhà Glazers đang có ý định chuyển nhượng lại Man United. Năm 2005, họ chỉ mất khoảng 790 triệu bảng để mua lại Quỷ đỏ thành Manchester và hiện tại, gia đình doanh nhân người Mỹ định giá Man United lên tới hơn 4 tỷ bảng.

Nguồn tin từ The Athletic tiết lộ, gia đình Glazers rất muốn bán đứt Man United khi mà thành tích của đội bóng ngày càng đi xuống. Trong khi đó, nhà Glazers cũng đã có những cuộc đàm phán sơ bộ với thái tử Saudi Arabia, Mohammed Bin Salman. 

Và diễn biến mới nhất cho thấy, thương vụ này gần như sắp thành hiện thực. Theo đó,  Bộ Trưởng Nội Vụ, Ngoại Giao và Mật Vụ Saudi Arabia, ông Moaid Mahjoub đã xác nhận trên Twitter với nội dung: "Đã đến lúc thay đổi." Đính kèm dòng tweet là hình ảnh của Man United.

Chưa dừng lại ở đây, Moaid Mahjoub hiện tại đã có mặt ở Anh và ông đã đăng tải hình ảnh đang lái xe về trụ sở Man United ở London. Và dấu hiệu rõ ràng nhất chính là tuyên bố từ Hafez Almedlej - Hội Đồng bóng bá Saudi Arabia, từng ứng cử Chủ tịch FIFA và có mối quan hệ gần gũi với Bin Salman.

NÓNG! Lộ hình ảnh mới nhất, vụ Glazers bán đứt M.U sắp hoàn tất - Bóng Đá

 

  
NÓNG! Lộ hình ảnh mới nhất, vụ Glazers bán đứt M.U sắp hoàn tất - Bóng Đá

 Moaid Mahjoub có mặt ở London.

Cụ thể, Hafez Almedlej đăng lên trang cá nhân tin tức Man United giành chiến thắng trước Brighton ở vòng 12 Premier League kèm lời nhắn: "Với việc mua lại sắp hoàn tất, đội bóng đã chơi tốt dần lên. Đó là dấu hiệu tốt. Tương lai rất sáng sủa."

NÓNG! Lộ hình ảnh mới nhất, vụ Glazers bán đứt M.U sắp hoàn tất - Bóng Đá

 Phía Saudi Arabia đã sẵn sàng mua lại Man United.

Video lối đá của Man United:

Tiểu Lam | 17:00 11/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục