Người đại diện muốn HLV Park Hang-seo được đối xử công bằng

07:28 Thứ hai 24/06/2019 | 1

Ông Lee Dong-jun, người đại diện của HLV Park Hang-seo muốn thân chủ của mình được đối xử công bằng khi ký hợp đồng mới.

Trong bối cảnh hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo còn khoảng 7 tháng nữa sẽ kết thúc, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang rất nóng lòng chờ đợi thông tin tích cực từ lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam về việc giữ chân chiến lược gia người Hàn Quốc.

Người đại diện muốn HLV Park Hang-seo được đối xử công bằng - Bóng Đá

 Người đại diện muốn HLV Park Hang-seo được đối xử công bằng.

Có thông tin cho rằng, trong bản hợp đồng mới mà VFF dự định đàm phán với HLV Park Hang-seo thì mức lương sẽ được nâng lên khoảng 50.000 USD/tháng, thậm chí 100.000 USD/tháng. Đây là con số cao kỷ lục và chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam, được coi là thành quả xứng đáng cho đóng góp của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Dù vậy, trao đổi với truyền thông Hàn Quốc mới đây, người đại diện Lee Dong-jun của HLV Park Hang-seo cho rằng muốn thân chủ mình được đối xử công bằng.

Ông nói: “Ông Park đã đưa tuyển Việt Nam vô địch Đông Nam Á và tôi muốn ông ấy được đối xử công bằng. Nhưng tôi cũng phải xem xét đến tình hình kinh tế của Việt Nam. Rõ ràng, công việc đang được HLV Park làm rất hiệu quả và không thể tránh khỏi các điều kiện khi gia hạn hợp đồng như việc tăng lương.

  

Chúng tôi không vội, vì cần thời gian để lắng nghe nhiều ý kiến khác nhau. Các báo, đài ở Việt Nam làm như nó sắp diễn ra nhưng thực tế không phải vậy”.

Trong khi đó về phía LĐBĐ Việt Nam, một lãnh đạo VFF chia sẻ với TNO: “Chúng tôi đang thảo luận các vấn đề, trước khi tiến hành đàm phán với người đại diện của HLV Park Hang-seo và sẽ sớm công bố. Quan điểm của VFF là đưa ra phương án phù hợp nhất với bóng đá Việt Nam cũng như xứng đáng với cống hiến của HLV Park Hang-seo.

Người đại diện muốn HLV Park Hang-seo được đối xử công bằng - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo sẽ nhận được mức lương xứng đáng cho những đóng góp của mình.

Lương của ông Park do VFF chịu trách nhiệm và chắc chắn sẽ được đảm bảo từ các nguồn: Một phần hỗ trợ từ ngân sách và một phần lớn từ xã hội hóa. VFF chắc chắn sẽ có nguồn đủ để trang trải mọi hoạt động mà việc chi lương cho HLV chỉ là một phần trong các hoạt động này”.

Việc nâng lương cho HLV Park Hang-seo là một quyết định hợp lý, nhưng bên cạnh đó sẽ có sức ép không nhỏ về mặt thành tích cho chiến lược gia người Hàn Quốc.

Tịnh Đế | 06:40 24/06/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục