Người cũ đưa lời "tiên tri" về vụ Perisic của Bayern

14:46 Thứ sáu 29/05/2020

TinTheThao.com.vnIvica Olic vừa bất ngờ thể hiện quan điểm về việc Bayern Munich mua đứt Ivan Perisic từ Inter Milan.

 

Video Perisic ra mắt Bayern

Mùa hè vừa rồi, Bayern Munich đã chiêu mộ thành công Ivan Perisic theo dạng cho mượn từ Inter Milan. Nếu đánh giá Perisic là quân bài dự phòng, anh hiện thi đấu khá tốt với thành tích 5 bàn thắng và 8 kiến tạo sau 25 trận ra sân trên mọi đấu trường. Nhưng điều đó không đồng nghĩa Bayern sẽ mua đứt Perisic từ Inter.

Nguyên nhân cản trở nằm ở mức phí chuyển nhượng. Số tiền mua đứt là 20 triệu euro nhưng Die Roten chỉ muốn chi 10 triệu euro. Với tình hình đại dịch bùng phát như hiện tại, gã khổng lồ xứ Bavaria cần tiết kiệm ngân sách nhiều nhất có thể.

  

Tương lai của á quân World Cup 2018 là một dấu hỏi. Mới đây, phỏng vấn trên TPortal, Ivica Olic đã chia sẻ quan điểm về vấn đề này. Người cũ tại sân Allianz Arena phát biểu:

Người cũ đưa lời

  Bayern vẫn cân nhắc mua đứt Perisic.

"Khi Perisic đang có thể trạng tốt, cậu ta gặp chấn thương dài hạn. Cậu ta ngồi ngoài 3 tháng nhưng hiện đã trở lại tập luyện. Bayern cảm thấy vui mừng khi sở hữu cậu ta. Và giờ vì tình hình của COVID-19 nên Bayern muốn giảm số tiền mua đứt. Tôi tin rằng trong 2 hoặc 3 tuần tới, 2 câu lạc bộ sẽ ngồi xuống bàn đàm phán để tìm được sự thống nhất."

Ở diễn biến khác, Bayern được cho đang ở rất gần Leroy Sane. Sane là một cái tên chất lượng và trẻ hơn hẳn so với Perisic.

Lữ Phong | 13:50 29/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục