"Muốn có danh hiệu, đừng tới Man Utd"

21:01 Thứ ba 22/10/2019

TinTheThao.com.vnCựu tiền vệ Michael Brown của Tottenham mới đây đã đưa ra lời khuyên cho Christian Eriksen trong việc lựa chọn bến đỗ tiếp theo.

Việc quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng vẫn chưa có tiến triển, cộng thành tích mà Tottenham đang có trong mùa giải năm nay là tương đối thất vọng, nhiều khả năng Christian Eriksen sẽ nói lời chia tay Gà Trống khi hợp đồng hết hạn vào cuối mùa, thậm chí là ngay trong tháng Giêng này.

Theo truyền thông tại Anh, tiền vệ người Đan Mạch hiện đang nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ Real, PSG, Man Utd,... Để giúp "hậu bối" dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định, Michael Brown đã chia sẻ trên Goal rằng:

 Eriksen hiện đang nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các đội bóng lớn.

“Chỉ Eriksen mới trả lời được câu hỏi đó. Vấn đề là cậu ấy muốn ra đi theo hướng nào, cậu ấy muốn tiền hay là danh hiệu?"

"Vào lúc này, Man Utd sẵn sàng chi tiền nhiều hơn các đội bóng khác để có những cầu thủ hàng đầu mình muốn, đó là vì họ đã không còn là một đội bóng hàng đầu như trước."

  

"Sẽ có nhiều lời đề nghị cho Eriksen nhưng vấn đề là nó phải phù hợp với tất cả các bên. Sẽ rất thú vị để xem kết cục của thương vụ này và liệu Spurs có thay đổi được ý định của Eriksen hay không.”

Về phía NHM Tottenham, lúc này họ cũng đã chẳng còn quá tha thiết giữ chân một cầu thủ không còn muốn cống hiến cho đội bóng.

Video siêu phẩm của Christian Eriksen vào lưới Brighton

Kỳ Anh | 20:25 22/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục