Dự giải Châu Á, sao HAGL tiết lộ "bí kíp" thầy Park sẽ dùng cho U23 Việt Nam

14:15 Thứ sáu 03/01/2020

Tiền vệ của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), Trần Thanh Sơn đã có những chia sẻ trước truyền thông về bí kíp mà HLV Park Hang-seo đang huấn luyện cho U23 Việt Nam.

Nhằm chuẩn bị cho Vòng chung kết U23 Châu Á sắp tới diễn ra tại Thái Lan, đội U23 Việt Nam đã lên đường di chuyển sang xứ chùa vàng và có những buổi tập đầu tiên trước thềm cuộc chạm trán U23 UAE diễn ra vào ngày 10/1.

Nhận xét về điều kiện tập luyện trên đất bạn và những "bài tủ" chiến thuật mà HLV Park Hang-seo có thể sử dụng sắp tới, tiền vệ CLB Hoàng Anh Gia Lai, Trần Thanh Sơn chia sẻ trên Soha: "Điều kiện ăn ở rất tốt, thời tiết hơi nắng, cũng ảnh hưởng chút, nhưng toàn đội đã làm quen với thời tiết để chuẩn bị. Trong thời gian tập luyện ở TP HCM rất bổ ích cho chúng tôi. U23 Việt Nam làm quen với thời tiết để bước vào giải. Tôi xin khẳng định là toàn đội không gặp vấn đề gì về thời tiết, và đang bắt nhịp làm quen với giải đấu sắp tới. 

Đụng độ 2 đại diện Tây Á, HLV Park Hang-seo tự tin tuyên bố 1 điều - Bóng Đá

Tiền vệ Thanh Sơn tiết lộ HLV Park Hang-seo sẽ ưu tiên sử dụng những bài tấn công ở các tình huống cố định cho U23 Việt Nam. 

  

Thầy sẽ tập các tình huống cố định. Theo tôi thấy vừa rồi SEA Games hầu như chúng ta ghi bàn bằng tình huống cố định. Ghi bàn bằng những tình huống cố định là tốn ít mồ hôi nhất nên thầy sẽ chú trọng".

Ngoài ra, khi phát biểu về đối thủ sẽ gặp chiều ngày 3/1 ở trận đấu giao hữu trước thềm giải U23 Châu Á, U23 Bahain, Thanh Sơn khiêm tốn nói: "Đây chính là phép thử cho BHL, qua đó chọn ra thành phần tốt nhất cho giải tới". 

Phi Yến | 13:17 03/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục