Đội bóng cũ của Lee Nguyễn đón nhận tin dữ

10:19 Chủ nhật 29/03/2020

TinTheThao.com.vnMột ngôi sao của nền bóng đá xứ sở cờ hoa vừa nói lời vĩnh biệt với người hâm mộ.

Những người yêu mến MLS trong những năm cuối thế kỷ XX chắc chắn sẽ còn nhớ John DeBrito. Cựu hậu vệ sinh ra ở Cape Verde từng có thời gian thi đấu cho nhiều đội bóng ở xứ sở cờ hoa như New York Fever, New England Revolution, MetroStars, Kansas City Wizards, Colombus Crew, Dallas Burn… Ngoài ra, ông cũng có 6 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Mỹ trong giai đoạn 1991 – 1992.

Ex-New England Revolution, USMNT player John DeBrito dies aged 51 - Bóng Đá

 John DeBrito đã đi về cõi vĩnh hằng ở tuổi 51.

Mới đây, 1 tin dữ liên quan đến John DeBrito đã xuất hiện. Cựu tiền vệ của New England Revolution đã đi về cõi vĩnh hằng ở tuổi 51. Nguyên nhân dẫn đến việc John DeBrito qua đời vẫn chưa được tiết lộ. Thông tin này đã đội bóng cũ của Lee Nguyễn xác nhận trên Twitter:

CLB xin gửi lời chia buồn tới gia đình và những người thân yêu của John DeBrito, 1 thành viên của New England Revolution.”

  

Sự ra đi của John DeBrito tiếp tục khiến cho quãng thời gian đáng quên của những người thường xuyên theo dõi MLS trở nên ảm đạm. Những ngày gần đây, bầu không khí ảm đạm đã bao trùm khắp các sân cỏ ở xứ sở cờ hoa. Dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp, biến Hoa Kỳ trở thành “ổ dịch” lớn nhất thế giới và do đó, MLS không thể diễn ra đúng như dự kiến.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Thierry Henry ở MLS:

v

Faro | 09:51 29/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục