Đang ở Juventus, Ronaldo vẫn hướng về Madrid

16:12 Thứ tư 22/01/2020

TinTheThao.com.vnTiền đạo 35 tuổi vẫn còn rất yêu mến thủ đô của Tây Ban Nha và đã sẵn sàng bắt đầu 1 lĩnh vực mới ở thành phố này.

Mùa hè năm 2018, Cristiano Ronaldo rời Real Madrid để chuyển sang khoác áo Juventus. Trước đó, anh đã từng có 9 năm thi đấu cho đội chủ sân Santiago Bernabeu và gặt hái rất nhiều danh hiệu ở cấp độ cá nhân lẫn tập thể, tiêu biểu như 4 UEFA Champions League, 2 La Liga, 4 Quả bóng vàng, 3 Chiếc giày vàng châu Âu.

Quãng thời gian khoác áo Los Blancos đã để lại trong trái tim của tiền đạo người Bồ Đào Nha rất nhiều kỉ niệm. Cuộc sống tại Madrid cũng đã rất quen thuộc với Ronaldo. Anh quá hiểu thành phố này và biết được rằng mình cần làm gì để tiếp tục duy trì tầm ảnh hưởng tại đây ngay cả khi không còn phục vụ cho Real Madrid.

Cristiano Ronaldo trở về Madrid mở khách sạn - Bóng Đá

 Dự án mới của Cristiano Ronaldo tại Madrid.

Ngày hôm qua (21/1), Cristiano Ronaldo đã thông báo trên Instagram về việc chuẩn bị xây dựng 1 khách sạn ở Madrid mang tên PestanaCR7. Khách sạn này sẽ xuất hiện ngay tại khu vực trung tâm Gran Via. Dự kiến, Madrid chỉ là địa điểm khởi đầu cho dự án kinh doanh mới của tiền đạo người Bồ Đào Nha. Theo kế hoạch, anh sẽ mở rộng dự án sang Paris, Manchester và New York.

Có thể thấy, Cristiano Ronaldo đã sẵn sàng cho cuộc sống không có bóng đá. Tuy nhiên, anh vẫn chưa có ý định giải nghệ vào lúc này. Hợp đồng của tiền đạo người Bồ Đào Nha với Juventus vẫn còn kéo dài đến tháng 6/2022 và ban lãnh đạo Bianconeri đang muốn kéo dài giao kèo này thêm 1 mùa giải nữa.

(*) Hattrick của Cristiano Ronaldo vào lưới Lithuania:

Faro | 15:14 22/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục