Có dấu hiệu nhiễm COVID-19 nhưng vẫn chỉ đạo ở C1, HLV Atalanta bị chỉ trích nặng nề

09:48 Thứ hai 01/06/2020

TinTheThao.com.vnKết quả xét nghiệm sau đó cho thấy chiến lược gia này thực sự đã nhiễm virus corona.

Hồi tháng 3, CLB Atalanta của Ý đã làm nên kỳ tích khi đánh bại Valencia ở vòng 16 đội Champions League, qua đó có lần đầu tiên trong lịch sử giành vé chơi tứ kết cúp C1. Thầy trò HLV Gian Piero Gasperini được tung hô như những người hùng của CLB.

Tuy nhiên mới đây, câu chuyện cổ tích này xuất hiện một vết đen khi Gasperini thừa nhận bản thân đã có dấu hiệu nhiễm virus corona trước ngày hành quân đến Tây Ban Nha chơi trận lượt về: "Tôi cảm thấy hơi mệt trước trận gặp Valencia, đến chiều ngày diễn ra trận đấu thì tôi còn thấy tệ hơn. Nếu nhìn lại, mọi người có thể thấy tôi không được khỏe. Hai đêm sau đó tôi không ngủ ngon. Tôi không bị sốt nhưng thấy rất mệt."

"Có một bệnh viện gần sân tập của chúng tôi, cứ mỗi 2 phút lại có một chiếc xe cứu thương chạy qua. Như thể đang ở vùng chiến. Đến đêm, tôi nghĩ, điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đến bệnh viện vào lúc này. Tôi không thể đi bây giờ được, tôi còn rất nhiều chuyện phải làm..."

Có dấu hiệu nhiễm COVID-19 nhưng vẫn chỉ đạo ở C1, HLV Atalanta bị chỉ trích - Bóng Đá

 HLV của Atalanta bị Valencia chỉ trích.

Kết quả xét nghiệm sau đó cho thấy Gasperini đã thực sự nhiễm virus. Trước lời thú tội của chiến lược gia người Ý, phía Valencia đã không thể giấu được sự kinh ngạc của mình. Trang chính thức của CLB này viết bài trực tiếp chỉ trích Gasperini.

  

"Valencia muốn công khai thể hiện sự kinh ngạc về những phát ngôn của HLV Gian Piero Gasperini phía Atalanta, thừa nhận rằng trước và trong ngày diễn ra trận đấu trên sân Mestalla, đã nhận thức được các dấu hiệu của virus corona, mà không hề thực hiện các biện pháp phòng ngừa."

"Hành động đó có thể tạo ra nguy cơ lây bệnh cho rất nhiều người. Nên nhớ rằng trận đấu diễn ra trên sân không khán giả, với những biện pháp phòng ngừa nghiêm ngặt theo lệnh của cơ quan y tế Tây Ban Nha, nên nguy cơ lây bệnh sẽ đến từ những người có mặt trong trận đấu."

Siêu phẩm của Zanetti vào lưới Atalanta:

 
Hoài Thu | 09:18 01/06/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục