CHÍNH THỨC: PSG 'chơi lớn', tạo chương trình đặc biệt giữa tâm dịch COVID-19

17:06 Thứ năm 26/03/2020

Đội chủ sân Công viên các Hoàng tử vừa có hành động khiến cho các CĐV cảm thấy ấm lòng.

Khoảng thời gian vừa qua, việc đại dịch Corona bùng phát đã khiến cho bóng đá thế giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hàng loạt giải đấu phải hoãn lại, đặc biệt là EURO 2020, UEFA Champions League, UEFA Europa League. Thậm chí, Ligue 1 và Ligue 2 cũng sẽ bị đình chỉ vô thời hạn.

Vào thời điểm này, các địa điểm đông người đã bị cấm cửa hoàn toàn nhằm đảm bảo an toàn cho cầu thủ cũng như người dân. Chính vì thế, những ngôi sao không có quá nhiều hoạt động để tham gia. Họ chỉ có thể tự cách ly và tập luyện tại nhà nhằm duy trì thể lực.

Tuy nhiên, có nhiều đội bóng bắt đầu thực hiện kế hoạch lớn để giải quyết vấn đề tài chính. Ở Bundesliga, cầu thủ Borussia Dortmund và Bayern Munich chấp nhận giảm 20% lương để hỗ trợ chi phí cho nhân viên đội bóng. Và mới đây, đến lượt PSG có nghĩa cử cao đẹp giữa tâm bão Corona.

OFFICIAL: PSG announce a limited edition (1500 items) Tous Unis shirt. All sales money will go to Paris hospital staff. - Bóng Đá

 Đây là chiếc áo được PSG mang đi bán từ thiện. 

  

Trên trang chủ của mình, "Les Parisiens" chính thức mở bán áo đấu phiên bản giới hạn có tên "Tous Unis" (tổng cộng 1500 sản phẩm) với giá 175 euro/1 chiếc. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được chuyển thẳng đến bệnh viện Paris để giúp đỡ cho các y bác sĩ.

Việc những CLB lớn ra tay nghĩa hiệp sẽ góp phần giúp đẩy lùi COVID-19. Thế nhưng, vẫn chưa ai đảm bảo rằng bóng đá sẽ trở lại trong tương lai gần. 

Hai ngôi sao PSG cập nhật tình hình giữa đại dịch Corona: 

Giang Nam | 16:11 26/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục