CHÍNH THỨC: Mặc Toni Kroos, Real ra quyết định then chốt vì COVID-19

05:13 Thứ năm 09/04/2020

Đội chủ sân Santiago Bernabeu cuối cùng đã đưa ra thông báo quan trọng giữa tình hình căng thẳng.

Trong khoảng thời gian gần 1 tháng qua, đại dịch Corona đã bùng phát dữ dội tại châu Âu nói chung và Tây Ban Nha nói riêng. Điều đó khiến cho tất cả những giải đấu quan trọng bị đình chỉ, bao gồm La Liga, Premier League, Champions League và cả Europa League.

Vào lúc này, các cầu thủ được yêu cầu tự cách ly tại nhà để đảm bảo an toàn cho bản thân. Ngoài ra, họ còn phải tập luyện theo giáo án riêng nhằm duy trì thể trạng tốt nhất. Song song đó, câu chuyện tài chính của các CLB cũng là đề tài được giới truyền thông quan tâm.

Vừa qua, Liverpool đã phạm sai lầm nghiêm trọng khi dùng tiền trợ cấp từ Chính phủ Anh để... trả lương cho nhân viên. Mặt khác, có khá nhiều đội bóng sẵn sàng chi trả 100% chi phí để hỗ trợ cho nhân sự của mình. Và mới đây, đến lượt Real Madrid ra quyết định quan trọng.

Real Madrid cut 10 to 20% per cent pay - Bóng Đá

 Đến lượt Real Madrid chung tay vì COVID-19.

  

Trên trang chủ, Los Blancos chính thức thông báo các cầu thủ, huấn luyện viên của đội bóng đá và đội bóng rổ, cùng với những giám đốc điều hành đã đồng ý giảm từ 10 đến 20% tiền lương tùy tình hình. Quyết định này cũng được ủng hộ nhiệt tình bởi thượng tầng Kền Kền Trắng.

Động thái của đội chủ sân Santiago Bernabeu là đòn giáng mạnh vào những phát biểu của Toni Kroos. Chia sẻ trên SWR Sport, tiền vệ người Đức cho rằng việc cắt giảm lương là đóng góp... vô ích. Thay vào đó, các cầu thủ nên được hưởng nguyên vẹn mức đãi ngộ và sau đó tự đưa ra quyết định. 

Pha xử lý ấn tượng của Gareth Bale tại Real Madrid: 

Giang Nam | 04:43 09/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục