"Chelsea không phải đội bóng hàng đầu, thiếu ổn định, Ziyech nên đến nơi đó hơn"

23:04 Thứ hai 17/02/2020

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ Van Der Meyde đã có những chia sẻ về tân binh của Chelsea.

33 triệu bảng là con số mà Chelsea phải bỏ ra để có được Hakim Ziyech, người sẽ trở thành tân binh của họ kể từ mùa Hè tới. Hiện tại, tài năng 26 tuổi là một trong những cầu thủ chạy cánh hàng đầu thế giới, và dĩ nhiên anh được người hâm mộ The Blues kỳ vọng rất lớn.

Dù muốn Ziyech rời khỏi Ajax để đến một câu lạc bộ lớn hơn, nhưng cựu ngôi sao của Ajax, người cũng từng có thời gian gắn bó cùng Everton, Van Der Meyde cho rằng tiền vệ người Ma-rốc, không nên chuyển đến Stamford Bridge. Phát biểu trên VTBL, ông chia sẻ:

"Đây là thời điểm để cậu ấy ra đi. Ziyech đã sẵn sàng, cậu ấy phải thực hiện bước tiến tiếp theo trong sự nghiệp. Eredivise giờ như sân tập của Ziyech vậy. Nghĩa là cậu ấy cần đội bóng mới, điều mà một cầu thủ đẳng cấp cần làm."

van der meyde on ziyech - Bóng Đá

 Ziyech có sai khi đến Stamford Bridge?

  

"Tôi chỉ là không mong muốn Ziyech gia nhập Chelsea. Tôi không nghĩ rằng đó là một đội bóng hàng đầu, cũng như một câu lạc bộ ổn định. Tôi đã trông đợi vào Bayern Munich hoặc đội bóng lớn nào đó, tương tự như họ."

"Tất nhiên, nếu nội bộ của Liverpool có thể thay đổi, hay Manchester City thực sự bị trừng phat, có thể Chelsea sẽ được hưởng lợi, và phấn đấu cho các danh hiệu. Nhưng, bản thân tôi thì không có suy nghĩ: "Wow, mình sẽ ở nhà và xem Chelsea thi đấu."

Tài năng của Ziyech:

Huỳnh Phong | 22:34 17/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục