Biển quảng cáo trong SVĐ của Heerenveen bị rơi khi Văn Hậu đang ngồi ngoài đường biên

19:58 Thứ năm 23/01/2020

TinTheThao.com.vnMột vụ xáo động nhỏ đã xảy ra trong trận đấu mới đây của Heerenveen.

CLB Heerenveen của Đoàn Văn Hậu vừa đánh bại Willem II trên chấm penalty ở vòng 16 đội Cúp quốc gia Hà Lan, qua đó giành vé chơi trận tứ kết được diễn ra vào giữa tháng tới. Nhưng khi trận đấu chưa kết thúc, trên khán đài sân Abe Lenstra đã xảy ra một vụ xáo động. Một tấm biển quảng cáo lớn đã bị rơi xuống từ độ cao 7 mét, gây ra một tiếng động rất mạnh, may mắn là không ai bị thương.

Shock at Heerenveen: big bang at Abe Lenstra Stadium, supporters escape - Bóng Đá

 Bên trong SVĐ của Heerenveen.

Người phát ngôn của Heerenveen, Marco Heerschop xác nhận trên kênh truyền hình Omrop Fryslan: "Tất nhiên những chuyện như thế này không bao giờ nên xảy ra, nhưng chúng tôi vẫn thấy may mắn vì không có ai bị thương. Để đề phòng, chúng tôi đã đề nghị khán giả ở khu vực này di chuyển đến vị trí khác để theo dõi trận đấu."

  

Tấm biển hiện đã được bộ phận kỹ thuật của CLB gắn lại, được xác nhận an toàn cho trận sân nhà tới đây của Heerenveen với AZ Alkmaar. Hồi năm ngoái, chính sân AFAS của AZ cũng đã bị sập một phần mái do gió lớn. Heerschop cho biết Heerenveen đã rút kinh nghiệm từ sự kiện đó nhưng sự cố vẫn xảy ra.

"Chúng tôi thường xuyên kiểm tra định kỳ tình hình sân, đặc biệt là sau khi mái của SVĐ AZ bị sập. Có thể có ai đó đã đá vào nó."

Hoài Thu | 19:28 23/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục