Bất đồng xuất hiện, Bayern chưa thể trói chân Neuer thành công

09:47 Thứ hai 30/03/2020

TinTheThao.com.vnBayern Munich đang gặp khó khăn trong việc gia hạn hợp đồng với trụ cột.

Video những pha cứu thua của Neuer tại C1

Bayern Munich bắt đầu có động thái trẻ hóa đội hình nhưng điều đó không đồng nghĩa họ sẽ thải loại hết các cái tên luống tuổi. Các nguồn tin cho hay gã khổng lồ xứ Bavaria muốn gia hạn hợp đồng với Manuel Neuer, người chỉ còn giao kèo đến mùa hè 2021.

Đây là việc làm dễ hiểu của "Hùm xám". Neuer mặc dù đã 34 tuổi nhưng ngôi sao người Đức chính là thủ lĩnh ở câu lạc bộ. Trong bối cảnh Die Roten chuẩn bị trình làng hình hài mới, Neuer sẽ giữ trọng trách chỉ bảo cho lứa đàn em vừa cập bến Allianz Arena.

  

Theo Kicker tiết lộ, 2 bên đều mong muốn ký kết giao kèo mới nhưng xuất hiện 1 vấn đề phát sinh khiến Bayern chưa thể hoàn tất nhiệm vụ. Chướng ngại cản trở duy nhất nằm ở thời lượng giao kèo hợp đồng. Cụ thể, Neuer muốn ký bản hợp đồng kéo dài 5 năm nhưng nhà ĐKVĐ Bundesliga chỉ đồng ý thời lượng 2 năm.

Bayern Munich and Neuer three years apart on extension - Bóng Đá

 Neuer chưa thể gia hạn hợp đồng với Bayern.

Đối với Neuer, giao kèo 2 năm, thời điểm anh bước qua tuổi 37, vẫn là chưa đủ. Về phần Bayern, họ cảm thấy 5 năm là giai đoạn quá dài bởi khi đó Neuer đã 40 tuổi. Trong quá khứ, huyền thoại của câu lạc bộ là Oliver Kahn cũng chỉ bắt đến tuổi 39.

Với sự bất đồng này, Bayern khó lòng giải quyết ổn thỏa mọi thứ cho người đội trưởng trong thời gian gần. Song song với chuyện này, Chelsea được cho muốn chiêu mộ Neuer.

Lữ Phong | 09:17 30/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục