"Balotelli rất tốt nhưng Juve rất tiếc"

10:16 Chủ nhật 04/03/2018

(TinTheThao.com.vn) - Trả lời trước truyền thông về kế hoạch chuyển nhượng của Juventus, Tổng giám đốc điều hành Giuseppe Marotta từ chối thẳng Mario Balotelli.

Tại buổi phỏng vấn với Premium Sport tại Italia, Tổng giám đốc điều hành Giuseppe Marotta đã tiết lộ một số thông tin về kế hoạch chuyển nhượng của Juventus vào mùa Hè năm 2018. Ông cho biết: "Nếu là một khán giả, tôi sẽ hạnh phúc khi nhần thấy Mario Balotelli chơi bóng.

Giám đốc Marotta: Balotelli rất tốt nhưng Juve rất tiếc - Bóng Đá

 Giám đốc Của Juventus không đặt Mario Balotelli vào kế hoạch chuyển nhượng.

Cậu ấy là một chân sút tuyệt vời nhưng tôi rất tiếc Mario không nằm trong kế hoạch của Juventus. Điều này không có nghĩa là cậu ấy không giỏi, tôi nghĩ Mario là một tài năng đặc biệt phù hợp thi đấu cho đội tuyển Italia."

Nhận xét về màn trình diễn của Juventus nói chung và Paulo Dybala trước AS Roma nói riêng, ngài Marotta tỏ vẻ rất hài lòng. "Cuộc đua tranh giành ngôi vô địch chưa bao giờ là đơn giản, nếu bạn để mất điểm sẽ rất khó khôi phục lại vị thế. Còn về Dybala, cậu bé ấy tuyệt vời từ một tỉnh nhỏ đến thi đấu cho Juventus. Điều đáng mừng là cậu ấy đã hồi phục chấn thương và nhanh chóng hòa nhập cùng đội."

Juventus hiện đang kém Napoli 1 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Họ đang nắm trong tay cơ hội chiếm ngồi đầu bảng từ tay đội bóng miền Nam vì đêm qua Napoli đã để thua AS Roma 2-4. Với cục diện như hiện nay, cuộc đua vô địch tại Serie A trong thời gian tới sẽ là vô cùng thú vị.

Trang Ý - BongDa.com.vn - TTVN | 10:05 04/03/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục