PSG đàm phán với ngôi sao thay thế Mbappe

09:11 Thứ sáu 10/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo Fabrice Hawkins, Les Parisiens sẽ muốn nhanh chóng đạt được thỏa thuận với ngôi sao của đội bóng Serie A.

Theo Fabrice Hawkins, Paris Saint-Germain rất quan tâm đến Khvicha Kvaratskhelia của Napoli khi họ muốn tăng cường sức mạnh hàng công trong mùa hè. 

Les Parisiens trước đây từng liên hệ với cầu thủ chạy cánh người Georgia. Họ sẽ có mặt trên thị trường chuyển nhượng để bổ sung cho tuyến tiền đạo sau mùa giải này. Sự ra đi của Kylian Mbappe khiến câu lạc bộ sẽ phải vung tiền để lấp đầy khoảng trống của siêu sao người Pháp.

Gianluca Di Marzio believes Khvicha Kvaratskhelia will play at a bigger club than Napoli next year, with tremendous interest from elsewhere. - Bóng Đá

 Kvaratskhelia phù hợp với tầm nhìn của PSG.

Kvaratskhelia phù hợp với các tiêu chí hiện tại mà Les Parisiens đang ưu tiên khi đánh giá mục tiêu của họ: là một ngôi sao trẻ, tràn đầy năng lượng và có tiềm năng phát triển hơn nữa ở thủ đô nước Pháp. Về phần mình, cầu thủ của Napoli được cho là quan tâm đến dự án tại Paris. Ekip của anh thậm chí đã gặp gỡ ban lãnh đạo của PSG để thảo luận rõ hơn về triển vọng của vụ chuyển nhượng. 

Tuy nhiên, PSG vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào với Napoli. Như họ đã thấy được trong mùa hè năm ngoái khi theo đuổi Victor Osimhen, đội bóng miền nam nước Ý không phải là những người dễ bị thuyết phục. 

Đăng Nguyễn | 08:13 10/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục