"Salah sẽ đến Ả Rập và trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất"

15:19 Thứ sáu 10/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Football Insider, cựu tiền đạo Gabriel Agbonlahor đã đưa ra nhận định về ngôi sao người Ai Cập.

Theo quan điểm đến từ Gabriel Agbonlahor, gần như chắc chắn Mohamed Salah sẽ nói lời chia tay với Liverpool và chuyển đến Ả Rập Saudi vào mùa Hè năm 2024.

Cựu tiền đạo người Anh nhận định:

“Tôi nhận thấy Salah thi đấu ở Ả Rập Saudi, 100%. Cậu ấy sẽ đến đó và trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất. Viễn cảnh này đang xảy ra, và tôi thấy nó sẽ trở thành hiện thực vào mùa Hè tới."

 - Bóng Đá

 Salah vẫn luôn được liên kết với Saudi Pro League. 

“Thời điểm đó, Salah còn lại một năm trong hợp đồng và Liverpool sẽ có cơ hội tìm người thay thế. Tôi không nghĩ Liverpool quan tâm đến tiền, dù yêu cầu mức phí thế nào thì họ cũng sẽ đạt được những gì mình muốn." 

“Ở thời điểm hiện tại, thương vụ đó là điều không thể tránh khỏi. Dù không muốn mất Salah, nhưng Liverpool cũng có thể được trao toàn bộ số tiền bán đi Salah để thay thế cầu thủ này bằng một người trẻ hơn."

“Chúng ta không biết liệu đôi chân của Salah có bắt đầu suy yếu trong những năm tới hay không. Tôi nghĩ, sẽ là một viễn cảnh tốt đẹp nếu cậu ấy rời đi vào năm 2024.”

Huỳnh Phong | 14:21 10/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục