7 cầu thủ chấn thương, HLV Park Hang-seo đã chốt được danh sách?

15:11 Thứ tư 06/12/2017

Với việc Minh Vương và Văn Kiên gặp chấn thương khá nặng, số cầu thủ U23 Việt Nam chắc chắn không thể thi đấu giải M150 đã tăng lên 7 người. Như vậy trong tay HLV Park Hang-seo chỉ còn 25 cái tên khỏe mạnh để thi đấu tại Thái Lan.

Hôm nay (06/12), HLV Park Hang-seo đã cho các học trò thi đấu đối kháng. Minh Vương là người thi đấu nổi bật nhất với 1 bàn và 1 pha kiến tạo. Tuy nhiên, tiền vệ của HAGL đã bất ngờ gặp chấn thương. Anh đổ gục xuống sân trong khi không hề va chạm với bất kì ai. Ngay lập tức từ trên khán đài, HLV Park Hang Seo để di chuyển xuống sân để kiểm tra tình hình chấn thương của Minh Vương. Theo chuẩn đoán ban đầu, có vẻ Minh Vương đã bị rách cơ đùi, nhiều khả năng sẽ bỏ lỡ giải đấu giao hữu tại Thái Lan.

 - Bóng Đá

 Minh Vương là cái tên thứ 7 gặp chấn thương ở U23 Việt Nam.

Trước Minh Vương, U23 Việt Nam đã có tới 5 trường hợp phải tập riêng đó là Văn Kiên, trung vệ Tiến Dũng, Thanh Thịnh, Tuấn Anh và Phí Minh Long. Nếu tính cả Tiến Linh, người đã trở về CLB chỉ sau 2 ngày tập trung vì lý do tương tự, HLV Park Hang-seo đã mất tổng cộng 7 cầu thủ sau 6 ngày tập luyện.

Chiều nay, danh sách U23 Việt Nam tham dự giải M150 tại Thái Lan sẽ được công bố. Tuy nhiên, ngay từ lúc này, người hâm mộ có lẽ đã đoán được những gương mặt góp mặt trong danh sách của HLV Park Hang-seo.

 - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo đã có danh sách

Ở giải M-150, U23 Việt Nam sẽ cùng bảng với U23 Myanmar và U23 Uzbekistan. 16h00 chiều 9/12, thầy trò Park Hang-seo sẽ chạm trán U23 Myanmar, trước khi gặp Uzbekistan vào 16h00 ngày 13/12. Hai đội đứng đầu hai bảng sẽ thi đấu chung kết. Hai đội thứ 2 các bảng sẽ đá trận tranh ba-tư.

Danh sách dự kiến U23 Việt Nam dự giải M150

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng (FLC.TH), Nguyễn Văn Hoàng (Sài Gòn), Đặng Ngọc Tuấn (SHB.ĐN).

Hậu vệ: Trần Đình Trọng (Sài Gòn FC), Hoàng Văn Khánh (SLNA), Vũ Văn Thanh, A Hoàng (HAGL), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam FC), Trịnh Văn Lợi (Hải Phòng).

Tiền vệ: Nguyễn Hữu Dũng (FLC.TH), Châu Ngọc Quang, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Lương Xuân Trường (Gangwon FC), Đỗ Duy Mạnh, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Qúy (Hà Nội FC), Phan Văn Long, Bùi Tiến Dụng (SHB.ĐN), Nguyễn Anh Tài (CLB TP.HCM).

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB.ĐN), Lê Thanh Bình (FLC.TH), Lâm Ti Phông (Sanna.KH).

Giang Nguyễn - BongDa.com.vn - TTVN | 15:04 06/12/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục