Xác nhận: Solskjaer không hề an toàn, lộ thời điểm có thể bị sa thải

09:55 Thứ tư 27/10/2021

TinTheThao.com.vnTạm thời, HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn giữ vai trò thuyền trưởng của Manchester United, nhưng ông cần phải nhanh chóng chứng minh năng lực của mình.

Không khó để nhận thấy, ban lãnh đạo Manchester United đã có kế hoạch gắn bó lâu dài với HLV Ole Gunnar Solskjaer. Dù vậy, sau chuỗi thành tích thảm hại kể từ khi mùa giải mới khởi tranh, họ buộc phải thay đổi quan điểm của mình.

Đã có những cuộc họp khẩn cấp được tổ chức để bàn về tương lai của Solskjaer, thậm chí, đến cả Sir Alex Ferguson cũng ra mặt can thiệp. Rốt cuộc, Solsa vẫn giữ được ghế, nhưng tình hình của chiến lược gia người Na Uy thì vẫn vô cùng nguy cấp.

Henry Winter on Solskjaer  - Bóng Đá

 Khó khăn vây quanh Solskjaer. 

Theo tiết lộ đến từ Henry Winter, công việc của Solskjaer thực sự không an toàn như nhiều người nghĩ. Cụ thể hơn, chiến lược gia người Na Uy đang được đánh giá gắt gao bởi ban lãnh đạo, và ông cũng hoàn toàn có thể bị sa thải trong tương lai gần.

Thông qua The Times, ký giả người Anh chia sẻ:

  

"Ole Gunnar Solskjaer hiện đang được ban lãnh đạo phán xét qua từng trận đấu, bắt đầu từ trận gặp Spurs, sau đó là chuyến làm khách đến sân của Atalanta và thách thức lớn nhất là cuộc đón tiếp Manchester City trên sân nhà vào ngày 6/11."

"Đến loạt trận quốc tế, bất kỳ cuộc đổ vỡ nào với Solskjaer cũng có thể xảy ra dễ dàng hơn và họ có thể bổ nhiệm những phương án thay thế, điển hình như một ứng viên sáng giá là Antonio Conte."

Solskjaer chia sẻ về Pogba

 
Huỳnh Phong | 09:25 27/10/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục