Xác nhận! Pogba lật kèo, đổi thái độ với M.U vì Ronaldo

15:37 Thứ hai 13/09/2021 | 2

TinTheThao.com.vnHợp đồng hiện tại của tiền vệ Paul Pogba với Manchester United sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay.

Tương lai của Paul Pogba tại Man United luôn bị đặt dấu hỏi suốt thời gian qua. Nhiều nguồn tin tiết lộ, tiền vệ người Pháp chưa vội gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford. Cá nhân Pogba được cho là sẵn sàng chia tay Man United.

Được biết, Man United cố thuyết phục Pogba gia hạn hợp đồng. Họ không có ý định để Pogba ra đi. Theo nhiều nguồn tin suốt thời gian qua, tiền vệ người Pháp có kế hoạch chỉ gắn bó với đội chủ sân Old Trafford đến hết mùa giải này.

David Ornstein on Pogba - Bóng Đá

 Pogba sắp đáo hạn hợp đồng.

Vì vậy, không ai đảm bảo Pogba sẽ gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ. Hiện giao kèo của Pogba sẽ đáo hạn vào mùa hè tới. Man Utd nỗ lực gia hạn hợp đồng nhưng Pogba chưa đồng ý. Thế nhưng, tình hình có vẻ thay đổi.

Ký giả David Ornstein xác nhận: "Pogba đang nghiêng về việc ký hợp đồng mới với Man Utd. Trận đấu thứ 7 (thắng Newcastle United) đã ảnh hưởng lớn đến suy nghĩ của cầu thủ 28 tuổi về tương lai. Còn nhiều yếu tố cần xem xét nhưng Man Utd có cơ hội lớn ở thời điểm này."

David Ornstein on Pogba - Bóng Đá

 Pogba có ý định gia hạn hợp đồng.

Như vậy, hiệu ứng Cristiano Ronaldo sớm xuất hiện, cộng thêm màn trình diễn ấn tượng trước Newcastle đã khiến Pogba suy nghĩ lại. Nếu không có gì bất ngờ, anh sẽ gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ.

Cận cảnh một buổi tập của Man United

  
Tiểu Lam | 15:07 13/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục