"Vụ Liverpool có một chút kỳ quái"

21:30 Thứ năm 04/05/2023

TinTheThao.com.vnTrên VG, thủ môn người Thụy Điển Leopold Wahlstedt được cho là mục tiêu của Liverpool và anh thừa nhận rằng sự quan tâm từ gã khổng lồ này là "hơi kỳ quái".

 

Wahlstedt thậm chí còn chưa được bắt chính thường xuyên ở đội 1 tại Odds BK của Na Uy, nhưng đã là mục tiêu của một số câu lạc bộ lớn nhất của bóng đá châu Âu. Theo tờ Varden của Na Uy, Liverpool muốn cầu thủ 23 tuổi này làm phương án dự phòng cho Alisson Becker.

Walhstedt nói: "Vụ Liverpool có một chút kỳ quái. Tôi chỉ cần tận hưởng điều đó. Nó cho tôi thêm động lực để làm việc chăm chỉ hơn. Mọi người nói với tôi rằng có các tuyển trạch viên đang theo dõi tôi tại các trận đấu. Nhưng tôi cố gắng không nghĩ quá nhiều về nó. Tôi cảm thấy rằng mình đã làm tốt."

Liverpool eyeing Leopold Wahlstedt to replace Caoimhín Kelleher - Bóng Đá

 Wahlstedt bất ngờ khi được Lữ đoàn đỏ để mắt.

Khi được hỏi thêm về việc liệu Liverpool có liên lạc hay không, Wahlstedt vẫn tỏ ra e dè: "Tôi không có bình luận gì về điều đó."

Manchester United được cho cũng đã theo dõi thủ môn này. Huấn luyện viên Pal Arne Johansen nói về cầu thủ của mình: "Leo đã có một sự phát triển phi thường. Cậu ấy đã có trận ra mắt trong đội tuyển quốc gia Thụy Điển."

Thanh Vũ | 20:32 04/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục