M.U đánh tiếng, Roque muốn gặp Giám đốc Barca

20:43 Thứ sáu 03/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo nguồn tin từ Matteo Moretto, ngôi sao trẻ người Brazil cần gặp thượng tầng CLB để định đoạt tương lai.

Bản hợp đồng mùa đông của Barcelona - Vitor Roque hứa hẹn sẽ giúp đội bóng xứ Catalan giải quyết vấn đề nơi hàng công. Tuy nhiên với sự non nớt về mặt kinh nghiệm, anh không thể chiếm suất đá chính nơi đội hình HLV Xavi.

Tiền đạo người Brazil chỉ mới ra sân gần 300 phút tại La Liga, đóng góp 2 bàn thắng.

Barca cho mượn Roque - Bóng Đá

 Roque không có nhiều cơ hội ra sân tại Barca. 

Với tình hình hiện tại, xuất hiện một số đồn đoán cho rằng Barca đang để ngỏ khả năng cho mượn Roque nhằm giúp tiền đạo người Brazil cải thiện thời gian thi đấu. Ngay cả Man Utd cũng nhắm đến tiền đạo này nhằm tăng cường hỏa lực nơi hàng công.

Nhưng theo Matteo Moretto, cá nhân Roque vẫn muốn ở lại Barca, tuy nhiên anh sẽ nói chuyện với giám đốc thể thao Deco và huấn luyện viên Xavi Hernandez vào cuối mùa giải để tìm ra phương án giải quyết tối ưu nhất.

Barca hiện vẫn chưa có ý định chia tay Robert Lewandowski, trong khi đó họ cũng cần đối tác để xúc tiến thương vụ Ferran Torres. Chính vì thế việc ở lại Camp Nou có thể sẽ khiến Roque thiếu cơ hội phát triển bản thân. 

Trường Sơn | 19:45 03/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục