Tuyên bố chắc nịch, vụ Zidane - PSG hóa 'cú lừa'

22:58 Thứ sáu 10/06/2022

TinTheThao.com.vnThương vụ liên quan giữa Zinedine Zidane và Paris Saint-Germain không dễ lường như tất cả đang chứng kiến.

 

Một ngày trở lại đây bất ngờ xuất hiện thông tin Zinedine Zidane sẽ trở thành tân HLV trưởng PSG. Mọi thứ bắt đầu từ 2 nguồn tin là Saber Desfarges và Omar Altundag khi họ chia sẻ PSG tạo được bước tiến lớn trong việc thỏa thuận với nhà cầm quân người Pháp. 

Kênh truyền thông lớn như RMC Sport đồng thời tiết lộ điều tương tự, khiến dư luận tin tưởng cựu thuyền trưởng Real sẽ đến sân "Công viên các Hoàng tử". Tuy nhiên, phát biểu mới nhất Alain Migliaccio, cố vấn đại diện cho Zidane, cho thấy mọi chuyện gần đây chỉ là cú lừa.

Cụ thể, chia sẻ trên L'Equipe, Migliaccio khẳng định chắc chắn: "Mọi tin đồn gần đây về Zidane đều vô căn cứ. Bản thân tôi hay chính Zidane chưa thực hiện bất cứ cuộc đàm phán nào với phía chủ PSG. Cho đến ngày hôm nay, tôi là người duy nhất được phép nói thay Zidane và đại diện cho anh ấy."

Tuyên bố chắc nịch, vụ Zidane - PSG hóa 'cú lừa'  - Bóng Đá

 Zidane chưa chắc dẫn dắt PSG như những thông tin được chia sẻ gần đây.

"Tôi thậm chí không chắc rằng Tiểu vương của Qatar có quan tâm đến việc ký hợp đồng với Zinedine Zidane hay không. Tôi cũng rất nghi ngờ việc họ sử dụng mạng xã hội để đưa ra những quyết định quan trọng cho PSG."

Nhu vậy, tương lai của Zidane vẫn chưa được xác nhận rõ ràng. Mọi thứ đang vô cùng nhiễu loạn bởi hàng loạt thông tin trái chiều.

Lữ Phong - Theo saigonthethao.vn | 22:00 10/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục