Tức giận Ancelotti, Asensio tìm đường đến Barcelona

22:01 Thứ hai 06/03/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTheo Sport, Marco Asensio không hài lòng với tình hình của mình ở Real Madrid và sẵn sàng đến thi đấu cho Barcelona.

 

Cầu thủ 27 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng tại Santiago Bernabeu vào cuối mùa giải này và đã được liên kết với một số câu lạc bộ hàng đầu trên khắp châu Âu. Những câu lạc bộ ngoài Tây Ban Nha như AC Milan hay Arsenal từ lâu đã quan tâm đến Asensio.

Real Madrid forward ‘angry’ with Ancelotti, would be open to Barcelona offers Asensio - Bóng Đá

 Asensio sẽ đến Barca?

Đồng thời, đội bóng không đội trời chung của Real Madrid, Barcelona cũng đã thể hiện sự quan tâm nhất định đến tuyển thủ Tây Ban Nha trong thời gian gần đây. Và theo báo cáo từ SPORT, Asensio sẽ chấp nhận những lời đề nghị từ gã khổng lồ xứ Catalan vào mùa hè 2023, khi thất vọng với tình hình của mình tại Santiago Bernabeu.

Mọi thứ lại trở nên không suôn sẻ với Asensio trong thời gian gần đây. Mới nhất, anh không được huấn luyện viên Carlo Ancelotti tung vào sân trong trận đấu với Real Betis, dù đã được yêu cầu khởi động một thời gian dài.

Asensio được cho là đang tức giận với cả Ancelotti lẫn CLB, và mối quan hệ giữa họ được cho là rất căng thẳng. Theo đó, khả năng cao anh sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do và sẽ lắng nghe những lời đề nghị từ Barcelona.

Minh Tuấn | 21:31 06/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục