"Trước khi rời khỏi Man Utd, tôi đã nói chuyện với Lingard"

19:50 Thứ tư 13/10/2021

TinTheThao.com.vnTài năng người Hà Lan đang gây ấn tượng mạnh mẽ với những màn trình diễn nổi bật trong màu áo Birmingham City.

Mùa này, Tahith Chong tiếp tục chia tay Manchester United để khoác áo Birmingham City dưới dạng cho mượn. Chong thừa nhận, anh đã tham khảo ý kiến của Jesse Lingard về thương vụ kể trên, dễ hiểu, bởi Lingard cũng từng khoác áo CLB này.

Trao đổi với trang chủ của Man Utd, tài năng người Hà Lan chia sẻ:

"Trước khi rời khỏi Man Utd, tôi đã nói chuyện với Lingard. Chỉ một thời gian ngắn về bản hợp đồng cho mượn, anh ấy cũng từng ở Birmingham."

Tahith Chong on Lingard  - Bóng Đá

 Chong nhận được lời khuyên từ Lingard. 

"Anh ấy đã giải thích một chút về câu lạc bộ, thế nên tôi đã có một ý tưởng. Nó luôn khác biệt khi bạn tự mình trải nghiệm. Với tôi, đến nay thì trải nghiệm này thật tuyệt vời."

"Jesse chỉ nói về người hâm mộ - nếu bạn nỗ lực chăm chỉ trên sân và làm những thứ tương tự như vậy, thì người hâm mộ có thể giúp bạn vượt qua các trận đấu."

"Tôi chỉ muốn lắng nghe các nhân viên CLB và các cầu thủ, họ muốn tôi làm gì và tôi sẽ cố gắng tiếp tục điều đó. Đây là một trải nghiệm rất tuyệt."

"Như tôi đã nói nhiều lần, tất cả mọi người ở Birmingham đều chào đón tôi, từ các cầu thủ, nhân viên đội bóng cho đến người hâm mộ. Mọi người đã giúp đỡ rất nhiều kể từ khi tôi đến đây, và điều đó đã giúp tôi thực sự thích nghi với CLB."

Solskjaer khen ngợi Lingard 

 
Huỳnh Phong | 19:20 13/10/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục