'Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Aurier đến Arsenal'

21:24 Chủ nhật 12/09/2021

TinTheThao.com.vnChuyên gia chuyển nhượng Dean Jones cho biết anh sẽ rất ngạc nhiên nếu Serge Aurier ký hợp đồng với Arsenal hoặc ở lại Premier League.

Mặc dù là hậu vệ phải số một của Tottenham trong 2 năm qua, Serge Aurier lại không nằm trong kế hoạch của Nuno Espirito Santo. Aurier đã có một vài lần ra sân trước mùa giải nhưng hoàn toàn bị đóng băng trên ghế dự bị khi mùa giải mới bắt đầu.

Tuy nhiên, khi bước vào những giờ cuối cùng vào ngày chót của thị trường chuyển nhượng, chống lại tất cả các tỷ lệ cược, cầu thủ 28 tuổi có vẻ vẫn ở lại phía bắc London. Nhưng khi đồng hồ điểm 11 giờ tối, Tottenham xác nhận rằng hợp đồng của Aurier sẽ được chấm dứt bởi sự đồng ý của hai bên.

Chấm điểm Tottenham - Bóng Đá

 Aurier đang là cầu thủ tự do.

Với việc hậu vệ này hiện là cầu thủ tự do, anh vẫn có thể gia nhập đội bóng khác sau hạn chuyển nhượng, và Aurier bất ngờ được liên hệ với Arsenal. Dù vậy chuyên gia chuyên tin chuyển nhượng Dean Jones không cho rằng bản hợp đồng này sẽ xảy ra.

"Tôi thực sự không có nhiều cái nhìn cụ thể về Aurier. Nhưng rõ ràng là anh ấy không phù hợp với Tottenham trong một thời gian dài, vì vậy đó không phải là một bất ngờ lớn. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu một câu lạc bộ Premier League khác trao cơ hội cho anh ấy, tôi nghĩ anh ấy sẽ ra nước ngoài."

Arteta nói về lý do Arsenal mua nhiều cầu thủ trẻ:

 
Thanh Vũ | 20:26 12/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục