"Tôi sẽ không phiền khi thấy Pulisic mặc áo sọc đen trắng"

11:08 Thứ bảy 29/10/2022

TinTheThao.com.vnCựu tuyển thủ Mỹ Eric Wynalda nói rằng Christian Pulisic đã thể hiện một thái độ tốt khi anh chơi hậu vệ cánh cho Chelsea trước Red Bull Salzburg.

 

Sau chấn thương của Reece James, khiến anh không thể thi đấu ở World Cup, Pulisic đã chơi ở vị trí không quen thuộc bên cánh phải ở Áo. Anh đã đảm nhận vai trò của James, tạo ra một màn trình diễn đáng tin cậy khi anh thực hiện một đường kiến tạo cho Kai Havertz trong chiến thắng 2-1.

Pulisic đã phải vật lộn để có thời gian thi đấu ổn định dưới thời Graham Potter ở Chelsea mùa này, nhưng Wynalda đã ca ngợi cầu thủ 23 tuổi vì thái độ của anh trong chiến thắng Salzburg. Wynalda so sánh Pulisic với Raheem Sterling, người có vẻ lạc lõng hơn trong vai trò hậu vệ cánh.

An XI of Big Six players who need to move to a smaller club this summer - Bóng Đá

 Pulisic nỗ lực cống hiến khi được ra sân.

Ông giải thích: "Sterling đã chơi hậu vệ cánh một lần và điều đó không suôn sẻ chút nào. Cậu ấy kiểu 'Tôi nên ở trên đó, nơi Mount đang chơi'. 'Đưa tôi lên đó, tôi không muốn ở đây'. Cái tôi của cậu ấy thực sự là lý do tại sao điều đó không xảy ra nữa."

"Pulisic thì nói: 'Tôi sẽ chơi, tôi hiểu rồi. Hãy bắt đầu' và đó là lý do tại sao chúng ta thấy cậu ấy ở cánh. Cậu ấy có một pha kiến tạo."

Tuy nhiên, Wynalda cho rằng nếu cựu cầu thủ Borussia Dortmund không thể chơi ở cánh trái hàng công như vị trí bẩm sinh thì tương lai của anh có thể nằm ở phía Tây London: "Tương lai lâu dài, cậu ấy cần trở thành một cầu thủ chạy cánh trái trong một đội bóng mà cậu ấy sẽ có nhiều thời gian hơn. Tôi sẽ không phiền khi thấy Christian Pulisic mặc áo sọc đen trắng của Newcastle."

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 10:10 29/10/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục