"Tôi không nghĩ Beckham có đủ tiền mua Man Utd"

12:35 Thứ sáu 02/12/2022

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ Frank McAvennie nhận định về tin đồn cho thấy David Beckham muốn tiếp quản lại đội chủ sân Old Trafford.

 

Kể từ thời điểm Nhà Glazer công khai ý định bán đi Manchester United, đã xuất hiện hàng loạt cá nhân lẫn tổ chức được cho là có kế hoạch tiếp quản lại đội chủ sân Old Trafford. Đáng chú ý nhất là David Beckham, một cựu cầu thủ của câu lạc bộ.

Theo quan điểm đến từ Frank McAvennie, tuy Beckham không có đủ năng lực tài chính để thâu tóm Man Utd, nhưng sẽ có một tập đoàn vững mạnh hỗ trợ cho cựu tiền vệ người Anh. Đồng thời McAvennie cũng nhận định, Beckham sẽ là một lựa chọn phù hợp cho vị trí chủ sở hữu mới của Quỷ đỏ. 

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ người Scotland nhận định:

Sự chịu chơi của Beckham tại Doha mùa World Cup - Bóng Đá

 Beckham có thể trở thành chủ mới của Man Utd. 

“Tôi nghĩ, Beckham yêu bóng đá. Anh ta sẽ có một tập đoàn gồm những người có tiềm lực tài chính vững mạnh."

“Tôi nghĩ, sẽ là một cú hích khi anh ấy quay lại Man United, vì Beckham yêu câu lạc bộ này và anh ấy sẽ mang đến những lợi ích tốt nhất."

"Tất cả những gì Beckham muốn làm là đảm bảo rằng huấn luyện viên có được những gì ông ấy cần trên sân. Beckham sẽ để cho các doanh nhân khác chăm sóc câu lạc bộ, và họ sẽ tạo điều kiện cho Beckham làm mọi thứ liên quan đến khía cạnh bóng đá."

“Tôi nghĩ, đó là lý do tại sao mọi thứ hoạt động tốt ở Inter Miami. Liệu Beckham có đủ tiền để mua lại Man United hay không, tôi không nghĩ vậy. Chúng ta đang nói về hàng tỷ, ít nhất là 5 hoặc 6 cho Man United. Họ là câu lạc bộ có giá trị niêm yết cao nhất thế giới.“

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 12:05 02/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục