"Tôi đánh giá cao những nỗ lực mà M.U đã làm để chiêu mộ mình"

17:25 Thứ hai 30/01/2023 | 2

TinTheThao.com.vnNgôi sao người Brazil có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tình hình của bản thân ở Old Trafford.

 

Cập bến Old Trafford trong mùa Hè, có lẽ ít ai ngờ rằng Casemiro sẽ mang đến một tác động lớn đến như thế đối với Manchester United. Tiền vệ người Brazil thừa nhận, anh cảm thấy thực sự hạnh phúc với tình hình của bản thân hiện tại. Metro dẫn lời cựu sao Real Madrid:

“Tôi hài lòng với quá trình thích nghi của mình ở Man United, các đồng đội và ban huấn luyện đang thực sự giúp đỡ tôi. Ngoài ra thì tiếng Anh khá khó, nhưng tôi thực sự đang cố gắng để tiến bộ hơn."

Casemiro mang đến cho M.U thứ có thể Real không hay biết - Bóng Đá

 Casemiro nhanh chóng chứng tỏ đẳng cấp.

"Mọi người ở đây đều rất tử tể với tôi và kể từ ngày đầu tiên, tôi đã cảm thấy như ở nhà tại đây. Tôi đánh giá cao tất cả những nỗ lực mà câu lạc bộ đã làm để đưa tôi đến đây, bao gồm cả John Murtough."

“Tôi rất thoải mái ở Manchester United, vô cùng hạnh phúc khi được ở đây và tận hưởng từng khoảnh khắc như một đứa trẻ 15 tuổi! Nhưng quan trọng nhất là thấy đội ngày càng phát triển."

"Tôi rất biết ơn vì những lời khen ngợi mà tôi đã nhận được, nhưng mấu chốt của tất cả những điều đó là: Tôi thực sự thích ở nơi này. Tôi rất hạnh phúc và tôi cảm thấy như ở nhà. Vì vậy, tôi muốn cảm ơn người hâm mộ, các cầu thủ, nhân viên, ban lãnh đạo. Tôi chỉ có thể biết ơn."

Huỳnh Phong | 16:55 30/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục