'Một bản hợp đồng tên tuổi cho Chelsea'

20:09 Thứ hai 13/05/2024 | 2

TinTheThao.com.vnThông qua BBC, Alan Shearer nói rằng Chelsea cần ký hợp đồng với một “tên tuổi lớn” trên hàng công trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Jackson ghi bàn muộn khi Chelsea vượt qua Nottingham Forest với tỷ số 3-2 vào thứ Bảy, với Mykhailo Mudryk và Raheem Sterling cũng điền tên trên bảng điện tử.

Pha lập công ở phút 82 nâng tổng số bàn thắng của Jackson lên con số 14 trong mùa giải đầu tiên của tiền đạo này ở giải đấu hàng đầu nước Anh. Trước đó, anh ttiêu tốn số tiền trị giá 32 triệu bảng để hoàn tất thương vụ chuyển nhượng từ Villarreal vào mùa hè năm ngoái.

Chelsea must sign ‘big name’ up front to support Nicolas Jackson says Alan Shearer - Bóng Đá

 Jackson cần một số 9 khác để hỗ trợ. 

Dù vậy, Alan Shearer khẳng định: "Tôi nghĩ màn trình diễn của Jackson đã tổng kết mùa giải này. Cậu ấy chắc chắn có tiềm năng lớn nhưng vẫn là viên ngọc thô.

Jackson chạy chỗ rất thông minh nhưng khả năng đưa ra những quyết định đơn giản còn thiếu hiệu quả. Jackson sẽ học hỏi, tiến bộ hơn, nhưng Chelsea cần đưa ai đó về, tôi chắc chắn vậy.

Chelsea cần một số 9 khác vì Jackson chưa sẵn sàng đá chính thường xuyên. Một số 9 khác ở đó, một tên tuổi lớn mà cậu ấy có thể làm việc cùng, qua đó giúp Jackson sẽ tiến bộ hơn. Tôi chắc chắn đó sẽ là quyết định hơp lý." 

Tiểu Lam | 19:39 13/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục