Tiền đạo Dortmund: "Tôi muốn đến Arsenal"

06:57 Thứ sáu 01/03/2024 | 4

TinTheThao.com.vnTrong một cuộc phỏng vấn với tờ Voetbal Zone của Hà Lan, tiền đạo Donyell Malen của Borussia Dortmund đã tiết lộ ước mơ được chơi ở Premier League cùng Arsenal.

Donyell Malen được cho là sẽ rời khỏi Dortmund vào mùa hè và BILD đưa tin rằng anh có thể được bán với giá lên tới 43 triệu bảng.

Nói chuyện với Voetbal Zone, Malen thừa nhận rằng anh có ước mơ được chơi ở giải đấu hàng đầu nước Anh và anh muốn trở lại Arsenal, sau khi không thể đột phá lên đội một Pháo thủ lúc còn là một thiếu niên.

Donyell Malen muốn đến Arsenal - Bóng Đá

 Donyell Malen muốn đến Arsenal.

Chân sút 25 tuổi này nói: "Tôi nghĩ, vì tôi đã chơi ở Anh khi còn trẻ nên việc chơi ở Premier League là một giấc mơ. Tôi nghĩ đó là một giấc mơ đẹp. Tôi đã đến Arsenal khi tôi còn trẻ nên vâng, tôi muốn đến Arsenal, câu lạc bộ yêu thích của tôi.

Tôi đã chơi ở đó khi còn trẻ, tôi thực sự muốn đột phá ở đó. Trong sự nghiệp bóng đá, đôi khi có những thời điểm mà bạn phải đưa ra quyết định. Vâng, khi đó tôi đang tập luyện cùng đội một và chỉ 17, 18 tuổi.

Tôi đã có những bước đi đúng hướng. Tôi cũng chứng kiến các đồng đội của mình chơi bóng chuyên nghiệp khi tôi vẫn còn chơi bóng ở đội trẻ và tôi biết ra đi là điều đúng đắn.”

Malen hiện đang chơi mùa giải thứ 3 với Dortmund. Tiền đạo cánh phải này đã ghi 12 bàn thắng và 4 đường kiến tạo sau 30 lần ra sân cho gã khổng lồ nước Đức.

Minh Tuấn | 05:59 01/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục