Tiền đạo chủ lực Iran có thể cập bến Ligue I

10:03 Thứ ba 31/01/2023

TinTheThao.com.vnNgôi sao của đội tuyển Iran, Sardar Azmoun có thể chuyển sang đầu quân cho Marseille trong thời gian tới.

 

Sardar Azmoun là một trong những ngôi sao sáng nhất của Iran ở World Cup 2022. Và sau các trận đấu thăng hoa trên đất Qatar, Azmoun đã được một vài đội bóng danh tiếng để mắt.

Sardar Azmoun đến Marseille - Bóng Đá

 Sardar Azmoun có thể chuyển đến Marseille.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Marseille đã mở các cuộc thương thảo với tiền đạo này. Trên Twitter cá nhân, Romano viết: "Olympique Marseille mở các cuộc đàm phán để ký hợp đồng với Sardar Azmoun, các cuộc thương lượng hiện đang diễn ra để mở ra một vụ mua đứt từ Bayer Leverkusen."

"Azmoun là 1 trong 2 hoặc 3 lựa chọn đang được O.M cân nhắc cho vị trí tiền đạo."

Romano cho biết thêm, thương vụ này sẽ có giá khoảng 10 triệu euro, bao gồm các phụ phí.

Ở Bayer Leverkusen mùa giải này, Azmoun không có cơ hội ra sân quá nhiều. Dù có 10 lần ra sân ở Bundesliga kể từ đầu tháng 8, nhưng tiền đạo sinh năm 1995 chỉ có 305 phút thi đấu trên sân. 

Cần biết rằng, Bayer Leverkusen đã trải qua những chuỗi trận đáng quên ở phần đầu mùa. Chỉ đến khi họ sa thải HLV Gerardo Seoane và bổ nhiệm Xabi Alonso, mọi chuyện mới tốt dần lên. Hiện tại, Bayer Leverkusen đang đứng thứ 9 trên BXH Bundesliga với 24 điểm.

Ngọa Long | 09:33 31/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục