Thua đau đội bét bảng, Conte nói lời đắng lòng về trình độ của Tottenham

10:05 Thứ sáu 26/11/2021 | 1

TinTheThao.com.vnTottenham Hotspur vừa nhận trận thua sốc trước đội bóng đang đứng cuối bảng ở Europa Conference League, Mura.

Đụng độ đội bóng bị đánh giá yếu hơn, Mura ở Europa Conference League, Tottenham đã phải nhận trận thua đau đớn 1-2 trong ngày Ryan Sessegnon bị đuổi khỏi sân ngay ở phút thứ 31 vì phải nhận 2 tấm thẻ vàng.

Chơi thiếu người, Gà trống chỉ có thể ghi được 1 bàn thắng duy nhất nhờ công của Harry Kane và đành ngậm ngùi nhìn những Tomi Horvat, Amadej Marosa mang chiến thắng về cho đội chủ nhà. 

Phát biểu sau trận đấu thông qua trang Sky Sports, HLV Antonio Conte cho biết: "Có một khoảng cách lớn giữa Tottenham và các đội bóng hàng đầu nước Anh. Trình độ của đội bóng hiện tại là không cao. Tuy nhiên, tôi không thấy lo sợ trước thực trạng đó. 

Thua đau đội bét bảng, Conte nói lời đắng lòng về trình độ của Tottenham - Bóng Đá

Conte thừa nhận trình độ của Tottenham hiện tại còn nhiều hạn chế.  

Tôi ở đây là để làm việc và cải thiện tình hình hiện giờ. Thời điểm này, chúng tôi cần phải thận trọng và có thêm thời gian để sửa chữa các vấn đề của đội bóng. CLB cần phải được cải tiến ở nhiều khía cạnh và tôi cảm thấy hạnh phúc vì được ở đây, để giúp đỡ cũng như mang đến sự tiến bộ cho Tottenham

Tuy nhiên, nếu có ai nói khi Tottenham mời một HLV như Conte và với những vinh quang trong quá khứ của ông ấy, đội bóng sẽ lập tức đi lên thì không đúng, tôi không phải là một phù thủy. Phép thuật duy nhất mà tôi có thể mang đến chỉ là sự chăm chỉ làm việc. 

Cùng nhau siêng năng, toàn đội sẽ cùng tiến bộ và có thể áp dụng những phương pháp, quan điểm của tôi vào trong cách vận hành chiến thuật. Nhưng chúng tôi hiểu rằng, để làm được điều đó, Tottenham cần phải có thời gian". 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Antonio Conte trước Leeds (Tháng 11/2021):

 
Phi Yến | 09:07 26/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục