Thầy Park nói thẳng về năng lực của HLV Troussier

10:37 Thứ năm 19/10/2023

TinTheThao.com.vnHLV Park Hang-seo đánh giá về khả năng của người kế nhiệm mình ở ĐT Việt Nam.

Trong trận giao hữu giữa Việt Nam và Hàn Quốc mới đây, HLV Park Hang-seo đã dự khán với vai trò đặc biệt. Chiến lược gia 66 tuổi được Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) mời làm đại sứ trận đấu vì mối liên kết của mình với nền bóng đá hai nước.

Sau khi Việt Nam thua trận với tỷ số 0-6, nhà cầm quân từng dẫn dắt Những chiến binh Sao vàng đã xuống sân để động viên các học trò cũ và an ủi HLV Philippe Troussier.

Thầy Park nói về HLV Troussier - Bóng Đá

 HLV mới và cũ của ĐT Việt Nam có dịp gặp mặt.

Mới đây, trong bài phỏng vấn với tờ Yonhap News, HLV Park Hang-seo đã có những đánh giá về người kế nhiệm Troussier. Cụ thể, cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam có những chia sẻ được Thethao247 dẫn lời:

"Tôi có phong cách mà mình theo đuổi, và HLV Philippe Troussier người Pháp, hiện đang dẫn dắt ĐT Việt Nam cũng vậy. Ông ấy cũng là một nhà cầm quân có năng lực nên sẽ thể hiện giá trị của mình. Tôi rất mong chờ điều đó.

ĐT Việt Nam có thể phòng thủ chặt chẽ, các cầu thủ giàu sức chiến đấu và có tinh thần quyết tâm cao."

Thầy Park nói thêm về cuộc hội ngộ với các học trò cũ: "Tôi rất vui khi được gặp lại rất nhiều học trò mà tôi từng dẫn dắt. Tôi động viên các cầu thủ ĐT Việt Nam hãy giành chiến thắng. Tôi hy vọng cả Việt Nam và Hàn Quốc sẽ thu về nhiều trải nghiệm sau trận đấu này. Tôi đã mong đợi sự trưởng thành của ĐT Việt Nam".

Được biết, hiện tại HLV Park Hang-seo đang làm công tác đào tạo tài năng bóng đá nhí ở Việt Nam. Và chiến lược gia người Hàn Quốc cũng muốn trở lại vai trò huấn luyện ở xứ kim chi nếu có cơ hội.

Dương Quang | 09:39 19/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục