Thắng Man Utd, Zinchenko tuyên bố điều đanh thép

11:41 Thứ hai 23/01/2023

TinTheThao.com.vnOleksandr Zinchenko khẳng định sự hùng hồn về Arsenal sau trận thắng Manchester United trên sân nhà.

 

Oleksandr Zinchenko gia nhập Arsenal từ Manchester City trước mùa giải. Anh mang theo ADN chiến thắng khi đã bốn lần vô địch Premier League với đội chủ sân Etihad. 

Zinchenko đóng vai trò quan trọng trong chuỗi chiến thắng của Arsenal với sự điềm tĩnh ở hàng thủ và sự linh hoạt khi tấn công. Chiến thắng 3-2 trước Manchester United giúp Arsenal bỏ xa Man City 5 điểm ở vị trí đầu bảng xếp hạng dù còn 1 trận đấu chưa.

Phấn khích vì thành tích toàn đội, hậu vệ Ukraine phát biểu:

"Thành thật mà nói, khi tôi mới đến, tôi đã thấy chất lượng đội bóng. Rõ ràng là tôi biết Arsenal, tôi biết tất cả họ trước đây, nhưng tôi vẫn nhận ra rằng trên sân, chúng tôi có mọi thứ để đạt được những thành tích khủng."

No one is laughing at Arsenal's title ambitions now, says Zinchenko - Bóng Đá

 Zinchenko tự tin về cơ hội vô địch Premier League.

"Tôi bắt đầu nói trong phòng thay đồ rằng: 'Các cậu, hãy quên top 3 hay gì đó đi, chúng ta cần nghĩ về danh hiệu.' Một số người từng cười nhưng hiện không ai cười nữa và tất cả chúng tôi đều đang mơ về chức vô địch."

"Nhưng vẫn còn rất nhiều trận đấu phải chơi và bây giờ bạn có thể thấy Man Utd đã trở lại. Man City, như mọi khi, vẫn gây thách thức. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra, nhưng chúng tôi cần tiến từng bước một."

Lữ Phong | 10:43 23/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục