"Ten Hag đề nghị tôi đi dưới dạng cho mượn nhưng tôi không muốn"

17:36 Thứ tư 29/03/2023 | 4

TinTheThao.com.vnKenneth Taylor không tiếc lời khen ngợi khi nói về Erik ten Hag, người đã cho anh có trận ra mắt ở Ajax.

 

Kenneth Taylor rất biết ơn huấn luyện viên cũ của mình. Anh nói điều này trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Helden.

Taylor nói rằng anh có mối quan hệ tuyệt vời với Ten Hag: "Tôi luôn có thể đến gặp ông ấy nếu tôi muốn hỏi gì đó và tôi đã học được rất nhiều điều từ ông ấy. Nhưng dưới thời Ten Hag, tôi cũng thấy khó khăn."

The 10 teenage starlets who could be the next De Jong or De Ligt at Ajax - Bóng Đá

 Taylor từng chơi dưới quyền Ten Hag.

"Năm đầu tiên tôi tham gia đội chính, tôi có ít kỳ vọng. Mùa giải tiếp theo, tôi thỉnh thoảng được điền tên, nhưng tôi thực sự muốn chơi nhiều hơn. Huấn luyện viên nhận thấy điều đó ở tôi. Ông ấy đề nghị tôi ra đi dưới dạng cho mượn. Tôi không muốn điều đó, tôi muốn thành công ở Ajax. Cuối mùa giải trước, tôi đã có một vài lần được đá chính."

Mặc dù bước đột phá của Taylor chỉ diễn ra sau khi Ten Hag rời đi, nhưng anh vẫn biết ơn chiến lược gia này: "Ngay cả khi ngồi trên băng ghế dự bị và lắng nghe những cuộc nói chuyện của ông ấy, tôi đã học được rất nhiều điều. Chúng tôi có một tập thể rất tốt, tôi vẫn còn trẻ và bây giờ khi nhìn lại, tôi không được trọng dụng cũng chẳng có gì lạ."

Thanh Vũ | 16:38 29/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục