SỐC: Premier League hợp nhất với Super League?

12:35 Thứ hai 09/01/2023

TinTheThao.com.vnChủ tịch Joan Laporta mới đây đã có những chia sẻ khá sốc xoay quanh dự án European Super League.

 

Trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Cadena SER hồi đầu tuần, chủ tịch Joan Laporta của Barcelona đã bất ngờ đưa ra những cập nhật mới về dự án Super League. Ông cho biết (dẫn lời bởi Liverpool Echo):

"Tôi nghĩ, sẽ có một giải đấu Super League."

"Tôi đã không tham gia vào dự án này nếu nó không phải là một giải đấu mở rộng và được chấp thuận bởi Real Madrid, Juventus. Các câu lạc bộ khác chưa lộ diện, nhưng họ cũng rất quan tâm đến Super League."

Laporta bẽ mặt vì đột kích trọng tài - Bóng Đá

 Laporta cập nhật về Super League.

"Nó sẽ trở thành hiện thực vào năm 2025, nếu phán quyết có lợi. Ở bước đầu tiên, những gì chúng tôi sẽ tạo ra là một giải đấu châu Âu cạnh tranh với Premier League."

"Tôi không nghĩ các đội bóng ở Anh sẽ tham gia ngay từ giai đoạn đầu tiên. Có rất nhiều thông tin liên lạc với các câu lạc bộ tại đây như Liverpool, Manchester United, Chelsea và Tottenham. Tất cả các câu lạc bộ này - hầu hết đều đang được rao bán và một số đã đổi chủ - đều đã quan tâm đến Super League."

"Các giải đấu quốc nội vẫn sẽ được duy trì, và sau cùng sẽ có một sự hợp nhất giữa European Super League và Premier League."

Tất nhiên, nếu cổ động viên của các CLB tại Premier League vẫn tiếp tục phản ứng mạnh mẽ như trong quá khứ, thì viễn cảnh Super League diễn ra suôn sẻ rất khó trở thành hiện thực.

Huỳnh Phong | 12:05 09/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục